Hình nền tết dành cho mùa xuân đẹp cho desktop & điện thoại

Rate this post

Nhân dịp tết sắp đến, mình chia sẻ với các bạn bộ hình nền tết rất đẹp dành cho desktop, laptop, smartphone,….Với hơn 20 hình nền tết đẹp nhất này hy vong sẽ giúp bạn có được một năm mới vui tươi, may mắn trong những ngày sắp tới của năm mới.

Một số câu chúc tết ngày xuân

1. Chúc mừng năm mới tấn tài, tấn lộc

Chúc mừng năm mới ngũ phúc lâm môn


2. Tháng năm hòa khí xuân còn mãi

An khang thịnh vượng phúc mãn đường


3. Con xin chúc cả gia đình ta vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.


4. Năm hết Tết đến – Đón Ngựa tiễn Rắn – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Ngựa

Tải bộ hình nền tết xuân mới nhất

hinh-nen-tet-2014-60

You didn’t provide any text for me to rephrase. Please provide the text in Vietnamese that you’d like me to rephrase.

hinh-nen-tet-2014-11

Tùy vào từng chủ đề khác nhau mà các bạn có thể chọn riêng cho mình một bộ hình nền khác nhau. Bộ hình nền tết full HD có chất lượng rất tốt.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo