Hình nền tết đẹp và ấn tượng chào đón năm mới

Rate this post

Hình nền tết là bộ sưu tập hình ảnh dùng để trang trí desktop vào dịp đầu năm để mang không khí mùa xuân đang đến gần hơn trong không gian làm việc của bạn. Mỗi mùa xuân đến là chúng ta lại bắt gặp những hình ảnh náo nhiệt trên từng con phố, ngõ hẻm. Nơi những tấm băng rôn bắt đầu được treo lên với những lời chúc an khang, thịnh vượng.

Sắc màu đỏ, vàng trở nên nổi bật hơn như muốn chúc tất cả mọi người một năm đầy may mắn. Để hòa chung vào bầu không khí ấy, chúng ta thường trang trí lại màn hình desktop để chào đón một năm mới  ngay chính trong tầm nhìn mỗi khi ngồi trên bàn làm việc với chiếc máy tính.

Bộ sưu tập hình nền tết được mình sưu tầm bao gồm 50 hình ảnh đẹp cho bạn trang trí máy tính của mình. Tất cả các hình ảnh đều xoay quanh câu chữ “Happy New Year” với các sắc màu sặc sỡ như muốn mang đến mùa xuân sớm hơn cho máy tính của bạn. Hình ảnh nền có chất lượng cao cho hiển thị rõ nét trên nhiều độ phân giải của máy tính nên bạn có thể tải về và trang trí ngay cho desktop của mình.

Bộ sưu tập hình nền tết đẹp cho máy tính

Trong năm tới chúng ta đón chào cái tết Ất Mùi, do đó trong bộ sưu tập sẽ có một số hình ảnh liên quan đến biểu tượng con Dê. Ngoài ra, các hình ảnh về ngày này chủ yếu là con số được sáng tạo bởi nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn thích hợp với sở thích của mình.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền tết dưới đây của Topthuthuat và tải về trọn bộ từ liên kết được cung dưới đây nhé.

Lưu ý: Tải về trọn bộ hình nền để xem tất cả hình ảnh với kích thước thật. Hình ảnh demo có kích thước nhỏ không chính xác với độ phân giải của máy tính.

Hình nền tết demo

Sorry, but you didn’t provide the text. Please provide some Vietnamese text to be rephrased.

Hình nền tết 2015 với biểu tượng con Dê đẹp và sáng tạo cho máy tính

hình nền năm mới 2015

Hình nền tết 2015 sặc sỡ nhiều màu sắc có chất lượng cao để trang trí chúc mừng năm mới.

hình nền happy new year 2015

Hình nền chúc mừng năm mới 2015 dành cho những ai yêu thích sự sặc sỡ

hình nền chúc mừng năm mới 2015

Hình nền tết 2015 đẹp nhất cho máy tính

hình nền ất mùi 2015

Hình nền sáng tạo với biểu tượng con dê để chào đón năm Ất Mùi 2015

hình nền 2015 đẹp nhất

Hình nền đẹp và đơn giản để trang trí cho máy tính ngày đầu năm Trên đây là một số hình ảnh demo có trong bộ sưu tập khá bắt mắt. Hi vọng rằng, với những hình ảnh này đã có thể gây ấn tượng với các bạn đọc giả.

Cuối cùng, Topthuthuat.Com xin chúc các bạn có một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn cũng như thành công trong con đường học tập và làm việc của mình. Happy New Year

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo