Download bộ cài đặt Windows 10 Technical Preview từ Microsoft

5/5 - (1 bình chọn)

Vài ngày trước đây, Microsoft đã có một buổi giới thiệu đến thế giới về hệ điều hành mới mà họ sắp tung ra. Đó là Windows 10. Và phiên bản dành cho các nhà phát triển cũng như người muốn trải nghiệm sự mới mẻ của hệ điều hành mới này thì hôm nay, Microsoft đã tung ra bản  Windows 10 Technical Preview dành cho mọi người muốn trải nghiệm sự mới mẻ từ hệ điều hành này.

Giới thiệu về phiên bản Windows 10 Technical Preview

Windows 10 Technical Preview được cung cấp dưới dạng file ISO rất thuận lợi để bạn có thể cài đặt Windows từ USB hoặc ghi ra đĩa để cài đặt cho máy tính.

Microsoft-windows10

Và chắc chắc trong thời gian sử dụng, ắc hẳn bạn sẽ gặp một số lỗi nhất định trong quá trình sử dụng bởi đây chỉ mới là phiên bản Preview. Và điều này sẽ giúp Windows 10 ngày trở nên hoàn thiện hơn khi chính thức được phát hành phiên bản chính thức.

Tuy vậy, Windows 10 Technical Preview rất đáng được trải nghiệm có khá nhiều cải tiến về tính năng cũng như giao diện mà người anh Windows 8.1 vẫn còn thiếu.

Download Windows 10 Technical Preview Full từ Microsoft

Download Microsoft windows10

Bạn có thể tải bộ cài đặt Windows 10 Technical Preview từ Microsoft với 2 phiên bản 32bit và 64bit thông qua liên tải dưới đây.

Trong thời gian tới, mìnhsẽ có những bài viết hướng dẫn cài đặt cũng như giới thiệu đến các bạn những thủ thuật Windows 10 của Microsoft. Bạn có thể truy cập chuyên mục Windows 10 thông qua liên kết tại đây.

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo