Điện thoại Doogee S96 GT vừa ra mắt: Mức giá không thể tốt hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Phiên bản 2022 của điện thoại siêu bền S96 Pro của Doogee sẽ được tung ra thị trường vào ngày 17 tháng 10. S96 GT như được biết đến mang một nét tương đồng nổi bật với người tiền nhiệm của nó nhưng với một vài nâng cấp rất đáng chú ý.

S96 Pro là một thiết bị khá thành công trên toàn cầu với doanh số bán hàng lên đến 1 triệu chiếc. Doogee đang phát hành S96 GT với hy vọng rằng nó có thể tái tạo mức độ thành công tương tự.

Doogee S96 GT

Trong một báo cáo trước đó, chúng tôi đã nói về các cải tiến khác nhau nhưng bài viết sẽ chia sẻ nhanh về chiếc điện thoại này. Bắt đầu với chipset, đó là bộ xử lý tám nhân MediaTek Helio G95 nhanh hơn, hệ điều hành Android 12 mới hơn và camera trước 32MP lớn hơn. Tính năng đặc trưng khiến S96 Pro trở nên nổi bật ngay lập tức là camera quan sát ban đêm của nó. S96 GT cũng có camera quan sát ban đêm 20MP có thể hoạt động ở phạm vi 15m hoặc xa hơn.

Doogee S96 GT

Khi nói đến bộ nhớ, S96 GT vẫn giữ nguyên RAM 8GB nhưng đã thay đổi bộ nhớ 128GB trong mô hình Pro cho một 256GB lớn hơn. Có một điểm khác là chiếc điện thoại S96 GT rugged phone đã được hổ trợ thêm có một phiên bản đặc biệt màu vàng.

Chipset mới hơn và bộ nhớ lớn hơn kết hợp với Android 12 đưa S96 Pro lên một tầm cao mới.

Doogee S96 GT

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đều được thay đổi trên dòng điện thoại này, bao gồm các tính năng như pin 6350mAh, bộ sạc nhanh 24W, màn hình 6.22 inch, camera chính 48MP, bảo vệ bằng kính cường lực, nút tùy chỉnh, hỗ trợ bốn vệ tinh điều hướng, NFC và máy quét vân tay gắn bên cạnh. Thiết bị cũng được trang bị thêm IP68 và IP69K, và nó được chứng nhận MIL-STD-810H.

Xem Video ra mắt chính thức của Doogee S96 GT tại đây

Tin vui là Doogee S96 GT sẽ có sẵn để mua từ ngày 17 tháng 10 trên AliExpressDoogeeMall. Mặc dù ban đầu được định giá là 349 đô la, nhưng nó sẽ giảm xuống còn 219 đô la trong 5 ngày tới. Nếu bạn mua ngay bây giờ, bạn có thể nhận được nó với mức giá rất sớm là $ 199.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay rinh ngay cho mình chiếc điện thoại chắc chắn yêu thích.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo