Dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn | Huy Blogs

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn có thể giúp bạn nhanh chóng khôi phục được website trên nền tảng facebook. Đồng thời, có thể tạo dựng thương hiệu tại mạng xã hội lớn này.

Khi sử dụng dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn, bạn không cần lo về giá. Bởi chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ facebook giá rẻ nhất, nhưng chất lượng luôn tốt nhất. Đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Vì thế, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian với cách mở khóa thủ công. Nhưng bạn đã biết nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng domain bị khóa? và cách khắc phục như thế nào chưa?

Khi sử dụng dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn, bạn sẽ nhận được lợi ích gì? Công dụng ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Như thế nào là tên miền bị facebook chặn?

Nếu bạn gặp một trong những dấu hiệu dưới đây thì chia buồn với bạn rằng, bạn đã bị facebook chặn tên miền rồi đấy. Cụ thể:

  • Tên miền bị Facebook chặn không thể gửi trong tin nhắn Messenger.
  • Tên miền bị chặn không thể comment ở bất cứ đâu.
  • Domain bị Facebook chặn không thể đăng trong status.
  • Tên miền bị chặn không thể Crawl dữ liệu mới qua Facebook Debug Tools.
  • Tên miền bị Facebook chặn không thể tạo Apps trên Facebook được.

Vậy tại sao tên miền bị facebook chặn lại?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng chủ yếu xuất phát từ 3 nguyên nhân sau:

Tên Miền Bị Facebook Chặn Do Chứa Từ Cấm

Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trên. Về một lý do nào đó, website của bạn  có chứa những từ nằm trong danh sách những từ ngữ bị facebook cấm.

Bạn có thể nhận biết được điều này thông qua những lần share link trên mạng xã hội facebook. Trong điều khoản của facebook đã cấm không được sử dụng tên miền có từ khóa cấm.

Tên Miền Bị Facebook Chặn Do Spam Link

Tình trạng này rất nhiều người gặp phải. Hiện nay có rất nhiều người dùng thường muốn website của mình nhanh chóng được nhiều người biết đến. Và họ thường sử dụng cách đi seeding link website, bằng cách share, spam lên các group, bình luận ở comment… Khiến cho tên miền bị Facebook khóa.

Người Dùng Report Để Tên Miền Bị Facebook Chặn

Bị đối thủ chơi xấu cũng là một trong những lý do bạn bị facebook khóa tên miền. Khiến việc hoạt động kinh doanh của mình bị gián đoạn.

Tóm lại, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tên miền bị facebook chặn. Nhưng 3 tình huống trên là thường gặp nhất.

mở khoá tên miền bị facebook chặn

mở khoá tên miền bị facebook chặn

Cách Mở Khoá Tên Miền Bị Facebook Chặn

Gửi Kháng Nghị Lên Facebook Mở Khoá Tên Miền Bị Chặn

  • Bước 1: Vào link gửi kháng nghị tên miền

Trước tiên, bạn cần truy cập vào đường dẫn sau của Facebook để kháng nghị tên miền bị chặn: https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

  • Bước 2: Điền lý do kháng nghị tên miền và gửi yêu cầu

Ở bước này bạn cần trình bày những yêu cầu và tên miền cần Facebook mở khoá. Lưu ý: Để nhanh được giải quyết cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, bạn nên nhập nội dung bằng tiếng anh.

Khi áp dụng cách kháng nghị thông thường được Facebook cung cấp này, để người dùng có thể gửi yêu cầu kháng nghị. Thế nhưng cách làm này thường mất khá nhiều thời gian, vì phải chờ đợi Facebook phản hồi rất lâu và tỉ lệ thành công thấp.

Đến đây bạn lo lắng công việc buôn bán, kinh doanh của mình sẽ bị gián đoạn trong thời gian chờ đợi. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, khi Facebook không mở khoá tên miền của bạn. Hay không phản hồi bất cứ thông tin gì đến bạn.  Chúng tôi còn có một số phương pháp riêng để kháng nghị nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đó chính là sử dụng dịch vụ mở tên khóa tên miền bị facebook chặn.

Dịch Vụ Mở Khoá Tên Miền Bị Facebook Chặn Hiệu Quả

Tính đến thời điểm hiện tại, Huy Blogs cung cấp các dịch vụ facebook. Một trong những dịch vụ đó không thể thiếu dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn. Giúp bạn mở khóa tên miền an toàn, nhanh chóng, hiệu quat mà không bị gián đoạn trong việc kinh doanh trên nền tảng Facebook.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều nơi nhận mở khóa tên miền bị facebook chặn, với hình thức giao tài khoản hoặc buộc khách hàng phải chuyển khoản trước. Khiến cho một số khách hàng bị lừa đảo, chiếm tài khoản facebook.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn tại Huy Blogs. Bạn có thể hoàn toàn an tâm, tài khoản của bạn luôn được an toàn 100% . Vì bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tên miền cần mở khóa, khi mở khóa thành công thì mới thanh toán.

Thời gian kháng nghị tên miền bị chặn chỉ từ 12h đến 3 ngày ( Có thể kháng được tất cả các domain)

Dịch vụ mở khoá tên miền bị facebook chặn

Dịch vụ mở khoá tên miền bị facebook chặn

hời Gian Mở Khoá Tên Miền Bị Facebook Chặn Là Bao Lâu

Thời gian kháng nghị tên miền bị chặn chỉ từ 12h đến 3 ngày (có thể kháng được tất cả các domain).

Bảng Giá Mở Khoá Tên Miền Bị Facebook Chặn

Giá mở khoá tên miền bị Facebook Chặn: 500.000VNĐ/tên miền.

Vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi nhất

Facebook cá nhân: Quốc Huy Đặng

Fanpage: Huy Blogs

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09 (Huy)

Tính đến thời điểm hiện tại, Huy Blogs đã và đang mở khóa thành công website cho rất nhiều khách hàng. Thậm chí là chưa có trường hợp nào mở khóa thất bại.

Bạn đã bị lừa chuyển tiền trước và đang có tâm lý e ngại, với Huy Blogs bạn hoàn toàn yên tâm khi tên miền mở khoá thành công thì mới nhận tiền thanh toán.

Huy blogs đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng, chúng tôi đã mở khóa thành công website cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tính đến nay có rất ít thậm chí chưa có trường hợp nào mở khóa thất bại.

Nếu trước đây không may bạn đã bị lừa chuyển tiền trước, đến khi gặp chúng tôi bạn e ngại. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm việc với Huy blogs, bởi chỉ khi mở khóa thành công chúng tôi mới nhận tiền thanh toán.

Có thể bạn không tin, hoặc chưa hoàn toàn tin tưởng vào điều chúng tôi nói. Vậy thì bạn hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn này ở đây. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với loại hình dịch vụ facebook do Huy blogs cung cấp.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, trợ giúp chi tiết hơn về dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn. Cùng nhiều dịch vụ facebook, dịch vụ Youtube, Instagram…Khác hãy liên hệ hệ trực tiếp để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhé. Chúc các bạn thành công.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo