Video
 • Đập hộp BPhone bản thương mại của BKAV
  Đập hộp BPhone bản thương mại của BKAV
 • Tìm hiểu cáp quang, nguyên nhân và cách nối khi bị đứt
  Tìm hiểu cáp quang, nguyên nhân và cách nối khi bị đứt
 • Khám phá video với sự kết hợp kì diệu giữa âm nhạc và khoa học
  Khám phá video với sự kết hợp kì diệu giữa âm nhạc và khoa học
 • Video iPhone 6 cùng các đối thủ so tài khi bị bẻ cong
  Video iPhone 6 cùng các đối thủ so tài khi bị bẻ cong
 • Những phá đi bóng tuyệt đỉnh của Leo Messi
  Những phá đi bóng tuyệt đỉnh của Leo Messi
 • Cỗ máy xử lý xe hơi chỉ có thể được miêu tả bằng 1 từ
  Cỗ máy xử lý xe hơi chỉ có thể được miêu tả bằng 1 từ "Khủng"

Chia sẻ bộ ảnh nền với chủ đề Giáng 2016 HD

Chuyên mục: Desktop

7.0/7 rating 1 vote

Chỉ còn khoảng vài ngày thôi thì ngày lễ giáng sinh - Merry Christmas sẽ đến và để bạn có thể chào đón mùa giáng sinh ấm áp và hanh phúc bên những người mình yêu thương.

Trong bài viết này, Topthuthuat muốn chia sẻ với các bạn bộ hình nền Giáng Sinh dành cho điện thoại cũng như cho máy tính PC hoặc Laptop với độ phân giải cao. Bộ hình với khá nhiều chủ đề và có dung lượng khá nhẹ chỉ khoảng 54MB.

Hãy tải về và trang trí cho các thiết bị của bạn nhé. Nếu có thể hãy chia sẻ chúng với những người bạn, người thân của mình để mang đến những gì ấm áp nhất dành cho mọi người nhé. Bạn có thể tải bộ ảnh nền này thông qua liên kết dưới đây.

Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh mình demo cho bộ ảnh nền này.

Xem thêm:

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares