Đánh giáPhần mềm

Đánh giá phần mềm gỡ bỏ cài đặt Wise Program Uninstaller

Bạn đang tìm một phần mềm có thể giúp bạn thực hiện việc gỡ bỏ cài đặt chương trình hiệu quả với yêu cầu là nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn đang phân vân không biết sử dụng phần mềm nào phù hợp và tốt cho máy tính của mình? Vâng! Wise Program Uninstaller có lẽ là một trong những phần mềm mà bạn có thể sử dụng trên máy tính Windows.


Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ tổng hợp các thông tin cũng như cách cài đặt Wise Program Uninstaller vào máy tính Windows nhanh mà bạn có thể thực hiện thành công với vài phút.

Sơ nét về phần mềm Wise Program Uninstaller

Chương trình Wise Program Uninstaller có khả năng gỡ bỏ phần mềm của bạn bằng cách gỡ bỏ cài đặt an toàn. Và nó có thể sửa chữa các lỗi chương trình của Windows Office, Adobe… Phần mềm gỡ bỏ cài đặt miễn phí này là tốt hơn so với các chương trình miễn phí tương tự trong việc gỡ bỏ cài đặt các chương trình cứng đầu và bị hỏng.

Bên cạnh đó, chức năng tìm kiếm chương trình cũng được hỗ trợ giúp bạn có thể thao tác nhanh để tìm kiếm và uninstall phần mềm bất kỳ tận gốc.

cai dat Wise Program Uninstaller

Tại sao bạn nên sử dụng Wise Program Uninstaller

 • Miễn phí

Wise Program Uninstaller Uninstaller là một phần mềm miễn phí từ WiseCleaner.com. Tất cả người dùng được tự do sử dụng nó, cập nhật nó và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật cơ bản về nó.

 • Hỗ trợ của Windows 10 và mới hơn

Đã được thử nghiệm nhiều lần trên Windows 8 (cả 32 bit và 64 bit). Nó là tương thích với cả Windows 10.

 • Tối ưu và đầy đủ hơn

Phần mềm có thể tìm ra nhiều tàn dư sau khi bạn gỡ bỏ cài đặt chương trình không mong muốn và sau đó nó có thể cung cấp một loại bỏ sâu hơn và kỹ hơn về các mục còn lại của chương trình gỡ bỏ cài đặt. Thời điểm này đã được xác nhận qua sự so sánh với Windows và các chương trình tương tự khác.

 • Thêm tính năng sửa chữa chương trình

Cung cấp cho bạn với cửa ra vào để sửa chữa cài đặt của một số chương trình.

Những cải tiến của phiên bản mới

Wise Program Uninstaller với những thay đổi mới được phát hành như sau:

 • Cố định các lỗi có được thời gian cài đặt một số chương trình.
 • Cập nhật các gói ngôn ngữ.
 • Sửa lỗi nhỏ khác.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, bạn chỉ cần 5 phút đã có thể biết cách sử dụng phần mềm này.

Lời kết

Wise Program Uninstaller là môt ứng dụng miễn phí rất tuyệt vời mà bạn có thể trang bị cho máy tính Windows, vậy Wise Program Uninstaller có đang là phần mềm gỡ bỏ cài đặt trên máy tính của bạn hay còn phần mềm nào khác mà bạn cảm thấy tốt hơn Wise Program Uninstaller. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây nhé.

Chúc các bạn thành công!

Thật vui khi mình được biết bạn đang nghĩ gì...

   Để lại lời bình

   Register New Account
   Reset Password