Đánh giá thông tin cấu hình chi tiết của iPhone 14 Series

5/5 - (1 bình chọn)

Bao nhiêu là giá cho iPhone 14 Pro Max? Mặc dù iPhone 13 Series vừa mới được giới thiệu, nhưng đã có nhiều thông tin bị rò rỉ về iPhone 14 Series. Hôm nay, hãy cùng tôi phân tích cụ thể về Series iPhone 14 mới trong bài viết này, nào!

Đánh giá thông tin cấu hình chi tiết của iPhone 14 Series

Chiếc điện thoại iPhone 14 series sẽ chắc chắn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn so với thế hệ trước của chúng. Và điều nhiều người quan tâm hơn là điện thoại iPhone 14 giá bao nhiêu?

Thiết kế

Chúng ta có thể biết được iPhone 14 sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch về ngoại hình hay kích thước và vẫn được có ngôn ngữ thiết kế như iPhone 13 với các cạnh viền rất vuông vức cùng với độ mỏng vừa phải nhất định. Tuy nhiên, theo các thông tin đang được săn đón cho biết thì thiết kế chung về màn hình của iPhone 14 sẽ được thay đổi đôi ít để tăng độ đột phá trong phiên bản mới.

 iPhone 14 Series

Chiếc iPhone 14 series chắc hẳn sẽ bỏ đi phần notch trong màn hình, cũng là một dự đoán trước về việc loại bỏ thiết kế màn hình tai thỏ và thay vào trong đó là màn hình full hiển thị ở phía trước để mang đến trải nghiệm cao hơn. Với cách thiết kế nâng cấp mới bỏ đi notch màn hình iPhone 13 chắc hẳn là camera trước sẽ được ẩn đi rất độc lạ trong lần nâng cấp này.

Nhưng cũng chưa có gì chắc chắn vì có khả năng Apple sẽ chọn dạng thiết kế đục lỗ cho iPhone 14 này là camera trước nhưng tinh mắt hơn cũng như có kích thước đủ nhỏ để mang đến cảm giác màn hình tràn khung viền cho người sử dụng.

Tham gia ngay chương trình thu cũ iPhone để lên đời dế yêu với mức giá hấp dẫn chỉ có tại hệ thống cửa hàng uy tín CellphoneS.

Cấu hình

Theo hầu hết các nguồn tin lộ về điện thoại iPhone đáng tin cậy hàng năm trước khi ra mắt, chúng ta vẫn chưa biết được iPhone 14 Series sẽ được trang bị chip A16 hay A15 nhưng chắc chắn ở lần nâng cấp này sẽ có những cải thiện mạnh mẽ về cấu hình và tăng trải nghiệm người dùng giống như cách mà mọi năm Apple gẫn ghi điểm với người dùng.

 iPhone 14 Series

Và hơn thế con iPhone 14 Series sẽ nâng cấp lên hệ điều hành iOS 14 hoặc iOS 15 vào mỗi lần ra mắt sản phẩm mới của Apple. Dung lượng  RAM với 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ cũng có thể lên đến 1Tb.

Pin

Theo như nguồn tin đã lộ trước đó thì iPhone 14 Series được trang bị viên pin sẽ ưu tiên đảm bảo chất lượng trong quá trình lúc sử dụng với dung lượng đến 3115 mAh và cùng với phiên bản nâng cấp Pro và Pro Max sẽ có dung lượng cao hơn.

 iPhone 14 Series

Về khả năng sạc pin thì vẫn được tổng hợp lên đến 20W làm giảm lại thời lượng sạc pin cũng như tổ hợp các công nghệ sạc nếu như bên dòng táo khuyết ý định loại từ các tổ hợp pin khác.

Camera

Như các bạn thấy dòng iPhone 12 đã có camera đỉnh cao ra sao thì chắc hẳn trên iPhone 14 này cũng không ngoại trừ về phần camera sẽ còn nâng cấp trải nghiệm và chất lượng hình ảnh sau chụp. Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm đầy đột phá về camera với thời gian ra nâng cấp được lặp lại giống như thế hệ 3 camera đầu tiên của iPhone. 

Điện thoại iPhone 14 series khi nào ra mắt? Giá bao nhiêu? 

Nếu so với dự kiến ban đầu mà hãng Apple đưa ra, thì rất có khả năng iPhone 14 sẽ được ra mắt vào quý đầu của năm 2022. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào xác thực về ngày ra mắt nên chúng ta chỉ có thể tiếp tục chờ tin tức từ Apple mà thôi.

 iPhone 14 Series

Và iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu? Từ xưa đến nay các sản phẩm của Apple có mức giá rất cao với các smartphone hiện nay nhưng hoàn toàn mang lại những trải nghiệm không chiếc điện thoại nào có, chính vì vậy mà iphone 14 sẽ có giá cao hơn iphone 12 hay hơn thế là iphone 13 cũng đã ra sản phẩm gần đây.

Địa điểm mua iPhone 14 series ở đâu chính hãng?

iPhone 14 khi nào ra mắt đều sẽ được hệ thống cửa hàng điện thoại CellphoneS sẽ cập nhật trạng thái thường xuyên cho đến khi iPhone 14 ra mắt. Tại đây cửa hàng luôn có những sản phẩm mới thời thượng và đặc biệt uy tín hàng đầu được nhiều người lựa chọn CellphoneS.

Trên đây là một loạt những thông tin rò rỉ của iPhone 14, đã cho các bạn biết iPhone 14 pro max giá bao nhiêu và khi nào ra mắt. Nếu là tín đồ của dòng táo khuyết thì hãy theo dõi các nguồn thông tin đừng bỏ qua siêu phẩm HOT này nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo