iMyFone D-Back: Phần mềm khôi phục dữ liệu tuyệt vời cho iOS

4/5 - (2 bình chọn)

Dữ liệu luôn là một thứ gì đó khá quan trong đối với chúng ta trong thời buổi công nghệ ngày nay khi mà hầu như ai cũng đang sở hữu trong mình ít nhất một thiết bị thông mình như máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Đối với những người sở hữu nhiều thiết bị thông mình thì ắc hẳn họ cũng đã từng một lần di chuyển các dữ liệu giữa các thiết bị qua lại với nhau trong quá trình sử dụng. Và một trong những vấn đề luôn có thể xảy ra đó là việc bị mất dữ liệu và không thể khôi phục lại do một vài nguyên nhân nào đó.

Với Android thì mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn để bạn có thể tìm rồi sử dụng một ứng dụng khôi phục lại, tuy nhiên với iOS thì đây lại là một chuyện khác bởi nó là một hệ điều hành đóng nên sẽ khó hơn nhiều so với Android.

Hiện nay, cũng có một số nhà phát triển ứng dụng khôi phục dữ liệu dành cho iOS, tuy nhiên iMyFone D-Back là một tỏng những sản phẩm nổi bật với thiết kế đơn giản, thận hiện và rất hiệu quả.

Vài nét về phần mềm iMyFone D-Back

 iMyFone D-Back

iMyFone D-Back được phát triển bởi iMyPhone – một công ty chuyên về giải pháp khôi phục dữ liệu cũng như các ứng dụng tiện ích khác dành cho hệ điều hành điện thoại và máy tính bảng iOS. iMyPhone được thành lập vào năm 2015 và hiện đã có hơn 2 triệu khách hàng tin dùng.

iMyFone D-Back là một trong những ứng dụng có thiết kế đơn giản và tối ưu hoá dành cho người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính Windows hoặc macOS, iMyFone D-Back sẽ giúp bạn thực hiện gần như toàn bộ những vấn đề liên quan đến việc khôi phục dữ liệu.

Các tính năng chính của iMyFone D-Back

  • Phục hồi lại các tin nhắn văn bản đã bị mất trên iOS.
  • Hổ trợ khôi phục lại các hình ảnh bị mất và các danh bạ hiện có trên điện thoại.
  • Phục hồi lại các tập tin dữ liệu do vô tình xoá hoặc bị mất vì nguyên nhân nào đó.
  • iPhone bị khoá do đã quên mật khẩu.
  • Hổ trợ khôi phục với các thiết bị iOS bị tấn công bởi Virus.
  • Hổ trợ đến 20+ các loại dữ liệu khác nhau.

Đánh giá tổng quan về iMyFone D-Back

Giao diện iMyFone D-Back

Giao diện là một trong những điểm cộng lớn của iMyFone D-Back bởi nó có thiết kế phẳng, đơn giản và rất tinh tế. Toàn bộ các tính năng chính của phần mềm được phân làm 5 thẻ khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong khi sử dụng.

Các tính năng chính của iMyFone D-Back bao gồm Smart Recovery, Recover from iOS Device/iTunes Backup/iCloud Backup, Fix iOS System.

Các tính năng chính của iMyFone D-Back

1. Smart Recovery

 iMyFone D-Back

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của iMyFone D-Back bởi nó hoàn toàn tự động và rất thông mình. Phần mềm sẽ tự động hỏi ngay về việc mà bạn muốn thực hiện khôi phục lại dữ liệu như thế nào, nguyên nhân bị mất dữ liệu là gì để từ đó có thể đưa ra giáp pháp khôi phục hiệu quả nhất.

Các tuỳ chọn thường là các lỗi phổ biến đối với hầu hết người dùng, chẳng hạn như Xoá dữ liệu do lỡ tay, Reset thiết bị iOS, Jailbreak hoặc cập nhật iOS gây mất dữ liệu, bị kẹt biểu tượng quả táo khi khởi động và một vài lỗi thường gặp khác.

2. Recovery from iOS Device

 iMyFone D-Back

Với tính năng này sẽ giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu từ chính thiết bị iOS mà bạn đang sử dụng, bao gồm SMS, ảnh, video, danh bạ,… Quá trình thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn loại dữ liệu cần khôi phục, khi đó phần mềm sẽ tự động quét các dữ liệu đã mất và hiển thị trên giao diện của phần mềm.

 iMyFone D-Back

Công việc của bạn bây giờ chỉ là lựa chọn các loại dữ liệu cần được khôi phục theo mong muốn mà thôi. Quá trình nhanh hay chậm sẽ tuỳ thuộc vào dung lượng dữ liệu bạn cần khôi phục lại và tốc độ xử lý của thiết bị iOS đó.

3. Recover from iTunes Backup/iCloud Backup

 iMyFone D-Back

Với tính năng Khôi phục lại từ iTunes và iCloud sẽ đồng nghĩ bạn chỉ có thể sử dụng nếu như đã thực hiện Backup (Sao lưu) trên iTunes trên máy tính sử dụng Windows hoặc macOS trước đó.

 iMyFone D-Back

Một trong những ưu điểm của cách này đó là bạn có thể lựa chọn các loại dữ liệu cần được khôi phục riêng và quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn so với tính năng 2.

4. Fix iOS System

 iMyFone D-Back

Đây là một tính năng mà mình cũng khá thích vì nếu như sau khi thực hiện nâng cấp lên iOS mới hoặc do cài ứng dụng nào đó gây chậm máy hoặc lag, khi đó với tính năng này của iMyFone D-Back sẽ giúp bạn quét và phát hiện ra lỗi đồng thời có thể khắc phục nó một cách hoàn toàn tự động.

Lời kết

Đến đây, chắc có lẽ bạn đã nắm được các tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm iMyFone D-Back này rồi phải không! Mặc dù hiện nay cũng có một vài sản phẩm cùng ngách dành cho iOS tuy nhiên iMyFone D-Back tỏ ra tốt hơn với giao diện thân thiện với cả người dùng phổ thông và Pro.

Hơn nữa, các tính năng có thể giúp bạn thực hiện hoàn toàn tự đông mà không cần phải biết quá nhiều kiến thức phức tạp. Vậy bạn có sử dụng phần mềm này iMyFone D-Back để khôi phục lại các dữ liệu đã mất hay không? Hãy để lại lời bình của bạn trong phần nội dung dưới đây nhé.

Có một tin vui dành cho bạn là hiện tại đang có mã giảm giá 20% khi mua phiên bản Pro của iMyFone D-Back. Nếu như bạn đang kinh doanh và sửa chữa các thiết bị iOS, hãy nhanh tay sử dụng ngay mã giảm giá này nhé.

Nhập mã: MYF-IFEG-DQOK

Tải phần mềm cho macOS

Tải phần mềm cho Windows

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo