GetInsta: Tăng Like và Theo dõi miễn phí cho Instagram

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram, một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và mạng xã hội về hình ảnh, đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, đặc biệt với sự tham gia của giới trẻ. Cùng với việc phát triển tài khoản Instagram có lượng lớn like và người theo dõi, ai cũng mong muốn điều này vì chỉ khi sở hữu tài khoản này, bạn mới có nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay kinh doanh tự do.

Tuy nhiên để có được một tài khoản thế này là một điều không mấy dễ dàng bởi bạn cần phải có một vài điểm nổi bật, chẳng hạn như ngoại hình, vóc dáng,… hoặc có một kỹ năng cụ thể nào đấy như vẽ, đồ họa, nhiếp ảnh,…

Thật may mắn là trong thời gian gần đây, mình có biết được công cụ có thể giúp tăng theo dõi Instagram miễn phí, đó là GetInsta. Vậy GetInsta là công cụ như thế nào và đáng tin cậy hay không thì hãy cùng mình khám phá trong bài viết này bạn nhé!

Giới thiệu về công cụ GetInsta

GetInsta là một công cụ trực tuyến có thể giúp bạn gia tăng lượng Like hoặc Follower thật cho tài khoản Instagram hoàn toàn miễn phí, khi sử dụng bạn có thể dễ dàng gia tăng được cho tài khoản Instagram của mình.

Tin được không? Thực tế đây là một ứng dụng trung gian, nơi mà các tài khoản Instagram sẽ Like hoặc Follow chéo lẫn nhau và cacs tài khoản này đều là “Real” mà không phải là Bot hay công cụ “Hack Instagram” khác hiện có trên Internet.

Chỉ cần nhập tài khoản Instagram của bạn thông qua nút dưới đây rồi làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể thực hiện việc tăng Like hoặc Follow rồi đấy.

Hướng dẫn sử dụng GetInsta cơ bản

Hiện tại ứng dụng GetInsta có hổ trợ cả nền tảng iOS và Android mà bạn có thể dễ dàng cài đặt.

  • Tab Get Coins: Sau khi đã đăng nhập vào, những gì bạn cần chú ý ngay bây giờ đó chính là Get Coin. Bạn có thể kiếm tiền Get Coins bằng cách Like hoặc theo dõi một tài khoản nào khác, 20 Coins sẽ là số tiền mà bạn sẽ nhận được. Nếu bạn là người lần đầu sử dụng GetInsta, 1000 Coins sẽ được cộng vào tài khoản mới, ngoài ra bạn có thể thực hiện việc chia sẻ với bạn bè để nhận nhiều thêm Coins miễn phí.
  • Ở Tab Photo: Nơi chứa những hình ảnh trên trang cá nhân của những người tham gia GetInsta.
  • Ở Tab Account: Tài khoản Instagram mà bạn cần tăng lượng tương tác.

Đăng nhập và nhận lượng Follower

su dung GetInsta

Tạo tài khoản GetInsta mới

su dung GetInsta

Nhập một hoặc nhiều tài khoản bạn cần tăng Like hoặc Followers

Lượng Follow được tăng miễn phí ngay tức thì cho bạn.

su dung GetInsta

Nhận ngay lượng theo dõi từng danh sách hiển thị

Cách kiếm thêm Coins

Tiến hành đăng nhập vào GetInsta và chọn vào thẻ Get Coins.

su dung GetInsta

Nhấn Like để nhận 20 Coins

su dung GetInsta

Nhấn Tab Follow và thực hiện Follow để nhận ngay 100 Coins cho tài khoản.

Trải nghiệm ứng dụng GetInsta

Sau khi thử nghiệm với 30 Like cho một bức ảnh, phải mất 3 tiếng để đạt được thông số bởi các tài khoản thật, nhưng chủ yếu từ các tài khoản nước ngoài.

Mặc dù bạn có thể kiếm tiền được số Coins miễn phí để quy đổi ra lượng Like hoặc Follow thật, tuy nhiên tỉ lệ kiếm Coins và Sử dụng Coins là 1:5, tức bạn phải theo dõi hoặc like 5 người thì mới nhận được 1 like hoặc Follow tương ứng.

Buy Likes

Buy Likes

Buy Followers

Buy Followers

Ngoài ra, bạn cũng thể sử dụng dịch vụ trả phí của GetInsta nếu muốn tiết kiệm thời gian hơn. Xem bảng giá tại đây.

Lời kết

Như vậy là mình vừa giới thiệu đến bạn những tính năng chính của ứng dụng tăng theo dõi Instagram – GetInsta cũng như một giải pháp miễn phí có thể giúp bạn hoặc công ty gia tăng được lượng tương tác hoặc like thật từ Instagram.

Hy vong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên chia sẻ với mình thông qua phần bình luận dưới đây.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo