Đánh giá chi tiết dịch vụ cho thuê server tại BKHOST

3/5 - (2 bình chọn)

Thay vì đặt máy chủ tại nhà hay cơ quan, bạn không phải tốn công canh chừng và xử lý các vấn đề kỹ thuật, BKHOST cung cấp giải pháp về Server (máy chủ) giúp bạn an tâm và có không gian mạng làm việc chuyên nghiệp.

Có nên thuê server tại BKHOST?

Dịch vụ thuê máy chủ hiện đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhờ vào tính năng ưu việt mà nó mang lại. Trong đó, BKHOST là đơn vị được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đặt máy chủ. Với dịch vụ máy chủ, BKHOST cung cấp thuê máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ, bên cạnh đó là dịch vụ quản trị máy chủ.

Với Dedicated Server (Máy chủ vật lý): được xem là loại hosting mạnh nhất, BKHOST sẽ cung cấp cho bạn nơi đặt máy chủ, đường truyền internet, trao cho bạn toàn quyền sử dụng máy chủ này…Bạn có thể set up mọi thứ từ hệ điều hành, websites, ứng dụng… Đương nhiên, giá thành cho server này trên thị trường cũng không hề rẻ. Đặc biệt tại BKHOST trong tháng 3 này, chi phí thuê máy chủ đang được giảm giá tới 40%.

Thuê server tặng server, chất lượng không đổi

Với các tính năng nổi bất, hãng cung cấp server với tính năng bảo mật tốt, việc sao lưu dữ liệu nhanh, giao diện dễ sử dụng, và được nâng cấp dễ dàng. Thời điểm hiện tại, BKHOST triển khai chương trình ưu đãi khi thuê server tặng server, quả đúng là “ mua 1 được 2”.

Vẫn phương châm “ BKHOST – Support is number 1”, dù triển khai mạnh các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng mới và cũ, hãng vẫn không quên nâng cấp đội ngũ tư vấn và kỹ thuật thường trực.

Với các khách hàng là doanh nghiệp, hãng vẫn đảm bảo các thủ tục hợp đồng rõ ràng. Vì thế nên không chỉ riêng ở dịch vụ thuê máy chủ, BKHOST vẫn làm tốt vai trò cho toàn bộ các dịch vụ mà hãng cung cấp. Với việc đặt máy chủ tại BKHOST, khách hàng được đảm bảo tối đa về quyền lợi và được hưởng những quyền lợi xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Chi phí cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, BKHOST hướng đến trở thành đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp về không gian mạng trực tuyến, sự phát triển bền vững cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tóm lại, dịch vụ cung cấp Server nói riêng và các giải pháp mạng nói chung của BKHOST rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Tỷ lệ khách hàng trung thành chiếm tới phân nửa và quay lại khi gia hạn hoặc được giới thiệu lớn, đủ thấy rằng chất lượng mà đơn vị cung cấp tốt đến cỡ nào. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để thuê server thì có thể tham khảo BKHOST, hiện còn đang có  khuyến mãi tốt thì tội gì mà không ‘thử’.

Thông tin chi tiết:

Công Ty CP Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (BKHOST.VN)

  • Trụ sở chính: tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: ‎(028) 7303.6066 – (024) 7303 8088
  • Mail: info@bkhost.vn
  • Website: BKHOST.vn
Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo