Đã có thể sử dụng trình duyệt Spartan trên Windows 10

Rate this post

Hiện tại, Microsoft đã tung ra bản cập nhật Windows 10 Technical Preview Build 10049 và một điều đáng chú ý trong bản cập nhật lần này đó chính là sự xuất hiện của trình duyệt Spartan. Trình duyệt này được sở hữu một bộ nguồn với tốc độ và sự chính xác cao hơn so với Internet Explorer. Giao diện của Spartan cũng được là mới hơn nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Chế độ Reading Mode được cải tiến và được tích hợp trợ lý ảo Cortana.

Và phiên bản cập nhật lần này có nhiều bản vá lỗi dành cho Windows 10 Technical Previews phiên bản trước là Build 10041.

Các lỗi được sửa so với build 10041:

  • Sửa lỗi ứng dụng Photos bị đóng khi nhấn vào biểu tượng hình tròn bên trái.
  • Sửa lỗi liên quan đến Start Screen, Task View, Snap Assis hay khi chạy chế độ Tablet Mode
  • Sửa lỗi liên quan đến quá trình cài đặt lần đầu tiên.

Nâng cấp lên bản Windows mới nhất Build 10049

spartan 1

Để cập nhật lên phiên bản mới nhất của Windows 10 từ Microsoft, bạn có thể vào Setting >> Update & Recovery >> Update. Nếu kiểm tra mà chưa thấy báo có bản Update mới thì bạn phải chắc rằng bạn đã kích hoạt chế độ Fast. Bạn có thể nhấn vào nút “Advanced Options” >> Chọn Now Preview Build Are Installed >> Fast.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo