Cơ hội X2 tài khoản trong 30 giây trên Wefinex có thật hay không?

3/5 - (2 bình chọn)

Là một sàn giao dịch mới ra đời cách đây không lâu nhưng Wefinex đã thu hút một lượng giao dịch lớn. Chỉ với 30 giây bạn đã có cơ hội nhân đôi số tiền trong tài khoản? Liệu điều này có thật không hay đây chỉ là chiêu thức che mắt. Wefinex là một hệ sinh thái mới ra mắt của winsbank cách đây không lâu.

Winsbank là một kênh đầu tư tài chính “huyền thoại” với những sản phẩm mang tính bền vững, xu hướng mới. Winsbank chuyên về giải trí trực tuyến, thương mại điện tử và các dịch vụ liên quan đến blockchain, được phát triển và điều hành bởi công ty World Blockchain Holdings Limited từ năm 2018.

Wefinex

Kênh đầu tư tài chính Winsbank

Wefinex là một sàn giao dịch nhị phân hay còn gọi là quyền chọn nhị phân / Binary Options được cấp phép bởi CySEC. Hiểu một cách đơn giản, cách thức đầu tư ở đây chính là dự đoán xu hướng tăng hay giảm của một loại tài sản nhất định trong khoảng thời gian 30s, 60s, 1 tiếng,… tùy vào ý định của nhà đầu tư.

Khác với các sàn giao dịch khác như sàn giao dịch hàng hóa, sàn giao dịch ngoại hối, sàn giao dịch chứng khoán hay sàn giao dịch hợp đồng tương lai thì sàn giao dịch nhị phân này đơn giản và dễ thực hiện hơn rất nhiều. Chỉ bằng cách đưa ra dự đoán tương lai của một loại tài sản nếu đúng chỉ trong 30s bạn đã có cơ hội X2 số tiền, còn ngược lại nếu sai thì bạn sẽ mất số tiền đó.

Một ví dụ đơn giản, bạn đưa ra dự đoán cho cặp tài sản BTC/USD chẳng hạn. Giá BTC tại thời điểm dự đoán là 6,888.38$ và bạn dự đoán rằng sau 30s nữa giá BTC sẽ tăng và tiến hành đặt lệnh. Sau 30s nếu giá BCT chỉ tăng lên khoảng 6,889.99$ thôi là bạn đã thắng và bạn sẽ được X2 số tiền đặt lệnh ngay lập tức mà chỉ mất một khoản phí nhỏ cho sàn khoảng 5%, ngược lại nếu thua bạn sẽ mất số tiền đó.

Kiếm hoa hồng cấp dưới

Một cách thức kiếm tiền hiệu quả từ Wefinex nữa đó chính là hoa hồng cấp dưới. Wefinex cho phép bạn hưởng % hoa hồng trên mỗi giao dịch của người bạn giới thiệu được.

Tức là nếu bạn mời được 1 người đăng ký dưới mã giới thiệu của bạn, ví dụ 1 ngày người đó thực hiện được 5 giao dịch 100$, bạn sẽ có: 5 x 100$ = 500$, khi đó bạn sẽ có 2% hoa hồng là 500$ x 2%= 10$. Bạn sẽ có 10$ 1 ngày mà không phải làm gì hết, đây chính là nguồn thu tự động đến từ Wefinex. Tất nhiên để làm được điều này bạn phải đăng ký nâng cấp lên thành đại lý.

Bạn kiếm được hoa hồng cấp dưới trên mỗi lệnh

Bạn kiếm được hoa hồng cấp dưới trên mỗi lệnh

Hãy cẩn trọng với Wefinex

Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, đánh bạc có kiến thức thì là đầu tư. Đối với Wefinex cũng vậy bởi chẳng có miếng ăn nào là dễ dàng cả.

Một điều hay ở sàn Wefinex đó chính là tài khoản demo cho người đăng ký lên tới 1000$, mục đích của số tài khoản này chính là giúp các nhà đầu tư thực hành, học và hiểu được cách Wefinex hoạt động.

Đừng bỏ qua khoản tiền demo hữu ích đó mà đã vội vàng nạp tiền giao dịch ngay nếu bạn chưa hiểu được cách thức, nguyên lý hoạt động của Wefinex. Bạn phải học được cách đầu tư đúng lúc, dừng lúc cần. Bởi tâm lý của người chơi luôn tham lam, được thì muốn được nữa, mất thì lại muốn gỡ. Đó chính là lý do dẫn đến sự thất bại của nhiều nhà đầu tư.

Hành trình, cơ hội X2 tài khoản trong 30 giây trên sàn Wefinex là điều có thể xảy ra với bất kỳ nhà đầu từ nào. Tất nhiên chúng không phụ thuộc vào vận may của bạn đâu, thế nên đừng ngồi đó mà suy diễn bởi cuộc chơi nào cũng vậy, có được ắt có mất quan trọng nhất vẫn là cách đầu tư của bạn và khả năng kiểm soát được tâm lý của chính mình.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo