Chia sẻ Ebook dành cho người mới sử dụng máy tính Windows

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là một người mới sử dụng máy tính, bạn đang gặp nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng máy tính với những kiến thức cơ bản,…. Ắc hẳn bạn đang cần một trang Web hoặc một tài liệu nào đó giúp bạn có một cái nhìn trực quan hơn. Vâng, Ebook mà Topthuthuat chia sẻ dưới đây có thể sẽ là một tài liệu quí giá đối với bạn.

Đây là cuốn Ebook với tiêu đề “Tự bảo vệ mình khi sử dụng máy tính” được chia sẻ trên Internet với 14 vấn đề thường gặp và được tổng hợp, biên soạn theo trình tự mà bạn có thể dễ dàng hình dung và thao tác trên máy tính sử dụng Windows.

Cá nhân mình đánh giá thì đây là một cuốn Ebook khá hay dành cho người mới bởi nó bao hàm những kiến thức cơ bản đủ để bạn có thể hiểu và bảo vệ máy tính của mình trước những mối nguy cơ từ Internet.

ebook hay

tu bao ve minh khi su dung may tinh

Bạn có thể tải cuốn Ebook này thông qua liên kết dưới đây.

Bạn có thể đóng góp ý kiến của mình thông qua thông tin mà tác giả đã giới thiệu trong Ebook. Và hy vọng rằng cuốn Ebook này sẽ mạng lại nhiều kiến thức hữu ích dành cho bạn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo