Thủ thuật chạy quảng cáo Facebook trên VPS an toàn tránh die tài khoản

5/5 - (3 bình chọn)

Chạy quảng cáo Facebook trên VPS thì nỗi lo die tài khoản luôn là một vấn đề lớn của nhiều bạn đang đi thuê VPS chạy quảng cáo. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo an toàn trên VPS? Bởi vì VPS thực sự là rất tuyệt vời, nó giúp chúng ta có thể nhân rộng số lượng tài khoản một cách dễ dàng, riêng biệt và vô cùng tiện lợi, chỉ là làm sao cho nó an toàn và hiệu quả nhất mà thôi. 

Nguyên nhân via bị die

Có hai nguyên nhân là cách làm sai hoặc là do VPS (thường VPS mới sẽ không có vấn đề gì). Đa phần tài khoản quảng cáo ra đi là do cách làm, nên bài viết này mình sẽ tập chung vào cách làm đã giúp mình win rất nhiều chiến dịch ngay đến tận bây giờ, còn VPS thì mình mua bên ZingServer để làm, việc thuê VPS thì đơn giản rồi, dưới đây là cách làm.

Cách chạy quảng cáo Facebook trên VPS

Bước 1: Xóa lịch sử web và Gỡ cài đặt Chrome

Đăng nhập vào VPS và xóa hết các lịch sử duyệt web nếu có. Đương nhiên nếu vừa mới mua VPS mà chưa dùng thì không cần làm việc này. Vào Control Panel -> Cài đặt -> Google Chrome -> Uninstall (chuột phải). Hộp  thọai hiện lên tích vào ô Also delete your browsing data? Để xóa toàn bộ dữ liệu, rồi chọn Uninstall. Sau khi xóa xong dữ liệu, tiến hành cài đặt lại Chrome (xóa Chrome và cài đặt lại).

trinh duyet chrome

Xóa toàn bộ dữ liệu và cài lại Chrome

Kiểm tra via

Sau khi cài đặt Chrome xong, vào facebook rồi đăng nhập con via có sẵn của bạn. Nếu trong quá trình đăng nhập bắt check tài khoản (nhập mã 2fa) thì vào 2fa.live để lấy mã. Với những trường hợp đăng nhập lần đầu tiên nên lưu lại bằng cách tích vào ô Save Browser (để fb nhận diện trình duyệt). Bấm Continue để tiếp tục rồi chọn Get a code… để hệ thống gửi mã xác thực vào email. Rồi bấm Continue.

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực vào email của bạn

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực vào email của bạn

Vào email Outlook.com (hoặc mail nào đó của bạn đang dùng) để đăng nhập lấy mã. Sau khi có mã tiếp tục đăng nhập bình thường.

*Lưu ý: Nếu mail không được add vào via trên 30 ngày thì sẽ không nhận được code. Do vậy nên lựa chọn nguồn mua via cẩn thận.

Sau khi đăng nhập được vào via, tiến hành kiểm tra xem via có chạy được quảng cáo hay không. Vào Adsmanager -> Manager -> Campaigns. Nếu thấy tài khoản vẫn còn xanh thì nó vẫn chạy được và không cần xác minh danh tính.

Kiểm tra xem via có chạy được quảng cáo hay không

Kiểm tra xem via có chạy được quảng cáo hay không

Tạo chiến dịch quảng cáo trên via

Tiến hành lập một Fanpage mới cho via để chạy quảng cáo. Sau khi tạo page, tiến hành thêm quản trị viên (nick thật trên máy thật) để đăng bài.

*Lưu ý: Nên đăng vài bài đăng thường nhật trước khi đăng bài quảng cáo. Hoàn thiện những thông tin cần thiết cho page.

Sau khi đã đăng bài cho mục đích quảng cáo, Ad thẻ và vào Cài đặt tài khoản quảng cáo. Tiến hành set các bước về thanh toán và chiến dịch quảng cáo bình thường theo hướng dẫn. Lưu lại sau khi set xong các bước.

*Lưu ý: Nên chọn chạy quảng cáo cả trên thiết bị máy tính thay vì chỉ trên di động để có tốc độ tiếp cận nhanh hơn, đồng thời chỉ nên chạy trọng tâm vào trên Facebook (tích bỏ chọn IG, Twitter). F5 để check xem tài khoản có chết không. Nếu vẫn hiện lên chiến dịch vừa tạo tức là có thể thực hiện bước tiếp theo đó là tạo bài quảng cáo.

Chỉnh sửa để hoàn thiện chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Chỉnh sửa để hoàn thiện chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Chọn chỉnh sửa chiến dịch vừa tạo. Tiến hành các bước: chọn trang để quảng cáo -> chọn bài biết có sẵn -> thêm content, câu hỏi (nên viết content bằng tiếp việt ở máy thật rồi copy sang nick trên máy ảo, bởi VPS dùng ngôn ngữ tiếng Anh) -> lưu -> Xem lại và đăng.

Thực hiện các cài đặt cho bài quảng cáo

Thực hiện các cài đặt cho bài quảng cáo

*Lưu ý: với cách này sẽ giúp cho các bạn lên camp nhanh chóng. Còn vấn đề sống được bao lâu sẽ phụ thuộc vào 2 vấn đề:

  • Thứ nhất là do content và do page. Nếu page mới thì cần điền đầy đủ thông tin và tối thiểu duy trì hoạt động đăng bài bình thường ít nhất 7 ngày.
  • Thứ hai: do via cũ, tài nguyên cũ.

Với những thao tác trên bạn đã có thể sử dụng một via mới để chạy luôn quảng cáo mà không cần ngâm. Để làm được điều này đương nhiên bạn cần sở hữu VPS từ nguồn chất lượng. Ngoài ra bạn cần một lưu ý quan trọng là, bạn sử dụng via có info nước nào thì phải dùng nước đó, ví dụ bạn dùng via US thì thuê VPS US, dùng via Việt thì phải thuê VPS Việt Nam chứ không được lẫn lộn lung tung có thể tăng khả năng bị khóa tài khoản quảng cáo.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo