Hướng dẫn cách xem sim phong thủy chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Khái niệm sim phong thủy hợp tuổi được rất nhiều đơn vị, website đưa ra với những quan điểm, trường phái và cách tính khác nhau. Trong đó, có không ít đơn vị đưa ra cách xem phong thủy sim phiến diện, thiếu căn cứ và lập luận không xác đáng nhưng không phải người dùng nào cũng đủ “tỉnh táo” để nhận biết được. Vậy, đâu là cách xem sim phong thủy chuẩn nhất?

Những cách xem phong thủy sim không chính xác nên tránh

Nhiều người dùng tin tưởng, sử dụng cách xem sim phong thủy không chuẩn xác nên dù chọn được dãy sim cho số điểm phong thủy cao nhưng lại không nhận được hiệu quả phù trợ phong thủy như mong muốn. Đa phần những cách xem phong thủy sim này đều dễ hiểu, dễ thực hiện  nhưng lại không có căn cứ cụ thể.

Trong đó, cũng có không ít phương pháp xem sim phong thủy sim yêu cầu kiến thức phong thủy phong thủy, cách xem phức tạp nhưng lại tồn tại không ít hạn chế. Cụ thể có những cách xem phong thủy sim không chính xác nào, hạn chế của mỗi phương pháp là gì, tại sao nói đó là cách chọn sim không chuẩn xác?

Phổ biến, được nhiều người tin dùng hơn cả là những cách xem sim phong thủy sau:

Xem phong thủy sim theo ngũ hành đuôi số điện thoại

>> Sử dụng 1 con số để đánh giá cả dãy số là không chính xác. Như vậy những dãy sim có cùng số đuôi sẽ có phong thủy sim giống nhau, vô lý.

Xem sim phong thủy theo ý nghĩa hung – cát hay tính sim phong thủy theo 4 số cuối

>> Cách chọn sim này không có căn cứ phong thủy rõ ràng và cũng không có yếu tố nào gắn kết sim và người dùng.

Xem phong thủy sim theo cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp hoặc ấn tượng

>> Một dãy sim có hình thức đẹp, ấn tượng nhưng chưa chắc đã hợp phong thủy với người sử dụng. Do vậy, trong quá trình sử dụng sẽ không mang lại tác động tích cực như mong muốn.

Xem sim phong thủy theo số hợp tuổi

>> Số hợp tuổi theo quan điểm phong thủy rất tốt với người dùng. Nhưng khi đặt vào dãy số thì số hợp tuổi sẽ chịu sự tác động qua lại nên về mặt lý khí phong thủy sẽ có sự biến đổi.

Chọn sim phong thủy theo du niên không chuẩn xác

Chọn sim phong thủy theo du niên không chuẩn xác

Xem sim phong thủy theo du niên

>> Trong trường phái Hậu Thiên Bát Quái thì du niên là thuyết phong thủy giúp con người chọn được phương hướng tốt với mình. Thế nhưng ứng dụng du niên vào chọn sim phong thủy là không chính xác. Số 0 không thuộc quái nào, số 5 thuộc cung trung nên sẽ có sai số.

Xem phong thủy sim theo 64 quẻ kinh dịch

>> Một dãy sim có quẻ dịch tốt và sở hữu trường khí tốt nhưng không hợp với bản mệnh của người dùng thì cũng không mang tới hiệu quả sử dụng đúng với mong muốn.

Tất cả những cách chọn, xem sim phong thủy trên đều không chuẩn xác bởi không có căn cứ phong thủy cụ thể. Vậy, đâu là phương pháp xem phong thủy sim chuẩn xác. Chuyên gia simphongthuy.vn sẽ phân tích chi tiết dưới đây.

Phương pháp xem sim phong thủy chuẩn nhất

Xem sim phong thủy hợp tuổi chuẩn xác phải hội tụ đầy đủ 05 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành sinh khắc, tổng số nút cao – cặp số đẹp, quẻ kinh dịch tốt và cửu tinh đồ pháp. Đây là 05 yếu tố bình giải giúp quý vị chọn được dãy số hợp với bản mệnh và mang tới trường khí phong thủy tốt cho người dùng. Thiếu hay thừa bất cứ yếu tố nào cũng sẽ không cho bạn được kết quả xem phong thủy sim chính xác.

Xem sim phong thủy chuẩn nhất với công cụ tại simphongthuy.vn

Xem sim phong thủy chuẩn nhất với công cụ tại simphongthuy.vn

Bình giải sim phong thủy theo 05 yếu tố khá phức tạp, trừu tượng và đòi hỏi người luận giải phải am tường về phong thủy. Do vậy, không phải người dùng nào cũng có thể thực hiện, hiểu được khó khăn này của người dùng chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã liên tục nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển phần mềm XEM BÓI SIM PHONG THỦY chính xác. Sử dụng công cụ giúp người dùng nhanh chóng có được bình giải sim theo 05 yếu tố chi tiết cùng những phân tích, nhận định phong thủy có tính chuyên môn cao.

Sở hữu sim phong thủy hợp tuổi là mong muốn của rất nhiều người dùng hiện nay nhưng để chọn được cho mình “vật phẩm sim phong thủy” hợp tuổi chưa bao giờ là điều dễ dàng. Mong rằng với những chia sẻ của simphongthuy.vn quý vị có nhanh chóng lựa chọn được dãy sim có phong thủy hợp với mình. Trong quá trình xem sim phong thủy có bất cứ thắc mắc nào quý vị có thể liên hệ số điện thoại 0934.93.83.83 và nhận tư vấn kịp thời.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo