Cách tăng tốc iPhone chạy nhanh hơn với vài bước

Rate this post

Các thiết bị của Apple đều có khả năng quản lý bộ nhớ rất tốt đối với những ứng dụng chạy nền và trên iOS cũng vậy. Việc này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải thoát hoàn toàn các ứng dụng đang chạy mà hiệu năng của thiết bị vẫn hoạt động trơn tru.

Tuy vậy, thực tế vẫn đôi khi các thiết bị iPhone hoặc iPad ắc hẳn cũng bị tình trạng đơ, lag hoặc chậm hơn thời gian trước rất nhiều. Và thông thường bạn sẽ cần phải khởi động lại iOS để giải phóng Ram và muốn mọi thứ có thể hoạt động bình thường.

Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tăng tốc cho iPhone hoặc iPad với vài thao tác khá đơn giản mà Marc Forrest – chuyên gia về iPhone chia sẻ. Vậy cách thực hiện như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Cách tăng tốc iPhone, iPad với vài bước đơn giản

Bước 1: Bạn cần mở khoá thiết bị iOS là iPhone hoặc iPad.

Bước 2: Hãy nhấn nút Nguồn – Power cho đến khi thấy thông báo Slide to Power Off trên màn hình hiển thị.

tang toc iphone 2

Bước 3: Sau đó, thả nút Nguồn ra. Bắt đầu nhấn nút Home trong 5 giây. Khi đó, bộ nhớ Ram của thiết bị iOS đã được giải phóng hoàn toàn.

tang toc iphone 3

Mẹo: Dấu hiệu để nhận biết đó chính là màn hình của bạn sẽ chớp nhảy và trở về màn hình Home.

Với thao tác giải phóng RAM sẽ giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn đáng kể.

Hình ảnh minh hoạ về khả năng giải phóng bộ nhớ trước và sau khi thực hiện

tang toc iphone 1

Lời kết

Với cách này có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng việc tăng tốc cho iPhone, iPad với vài bước khá đơn giản mà không cần phải khởi động lại thiết bị. Hy vọng, với thông tin này sẽ mang lại điều hữu ích cho bạn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo