Cách tăng tim tiktok bằng phần mềm Like3s

5/5 - (1 bình chọn)

Tik tok là một kênh mạng xã hội được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Mỗi ngày có hàng triệu người dùng đăng tải video lên nền tảng này. Tuy nhiên, không phải video nào cũng được yêu thích, có nhiều lượt thả tim và lên xu hướng. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách tăng tim tik tok dễ dàng bằng phần mềm Like3S nhé!

Lượt thả tim Tiktok là gì?

Lượt thả tim tiktok là biểu hiện sự thích thú của người dùng đối với video trên nền tảng này. Người sử dụng có thể gửi tim cho video bằng cách chạm hai lần vào màn hình hoặc nhấn nút tim ở góc phải. Tim tik tok là chỉ số quan trọng nhằm đánh giá mức độ hấp dẫn của video.

tiktok

Tương tự như các trang mạng xã hội khác, video có nội dung hãy sẽ nhận được nhiều lượt tim. Hoặc trên instagram, ảnh video có nội dung thú vị sẽ thu hút được nhiều người xem. Ngoài ra, tim tik tok còn mang lại nhiều giá trị khác cho người dùng như sự uy tín của tài khoản, mức độ phủ sóng,… không chỉ là sự yêu thích đơn thuần.

Mẹo hack tim tiktok nhanh chóng

Tạo các video theo trend

  • Theo dõi các xu hướng trên tik tok để tạo ra video liên quan đến chúng. Người dùng cũng có thể tham gia vào các thử thách, tái hiện lại các video nổi tiếng để thu hút cộng đồng tik tok.
  • Chọn nhạc nền phổ biến hoặc các bài hát đang hot trên nền tảng này để tạo video. Việc sử dụng nhạc nổi tiếng có thể giúp video của bạn thu hút người xem và tăng tim tiktok nhanh chóng.
  • Tìm hiểu về các hashtag phổ biến trong lĩnh vực người dùng quan tâm và sử dụng chúng trong mô tả, tiêu đề của video. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn và tăng khả năng nhận tim.

Tăng tối đa view video

Lượt xem và tim tik tok có liên quan đến nhau. Khi view càng cao, thì tim cũng sẽ nhiều hơn. Do đó, người dùng nên tập trung vào việc tăng view video tik tok để đạt được 2 mục tiêu song song là tăng view và tăng tim tik tok.

Để tăng view, người dùng có thể áp dụng các cách như: mua view, chạy ads video hoặc làm các video chất lượng cao.

Kêu gọi người xem thả tim

Tương tác với người xem khác bằng cách like, reply, comment trên video của họ. Chủ động tìm kiếm và kết nối với những người có sở thích tương tự để xây dựng một cộng đồng  hỗ trợ và tăng cơ hội được tim. Bạn có thể kêu gọi mọi người thả tim video bằng các cách như chèn ảnh kêu gọi ở cuối video, chèn âm thanh kêu gọi like, thả tim,.. điều này sẽ giúp người xem chú ý hơn đến việc thả tim video của người dùng.

tiktok

Chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác

Kết nối tài khoản tik tok của bạn với các trang mạng xã hội khác như facebook, instagram, twitter,… để chia sẻ video và thu hút người theo dõi từ các nền tảng này.

Đảm bảo chất lượng video

Đảm bảo rằng video của người dùng được sản xuất chất lượng, hấp dẫn để thu hút được sự quan tâm của người xem. Hãy đầu tư vào việc biên tập, trình diễn, kịch bản video của bạn.

  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh cần được chú ý, hình ảnh phải rõ nét, bố trí video hợp lý, âm thanh sống động, cuốn hút. Người dùng mạng xã hội hiện nay rất kén chọn, họ chỉ thích thả tim vào video có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.
  • Chất lượng nội dung: Cần tạo nội dung hấp dẫn, có tính sáng tạo và theo sát xu hướng của người xem. 
tiktok

Hack tim tik tok

Người dùng tik tok có thể cân nhắc về việc hack tim trên nền tảng này bởi các đơn vị uy tín. Việc tăng tim sẽ giúp video nhanh chóng lên viral hơn, được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, hack tim cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ tương tác của người dùng trên nền tảng này nếu như không được thực hiện bởi một đơn vị uy tín, và Hiện tại Like3s.vn là một trong số ít các đơn vị tăng tương tác tại Việt Nam thực đảm bảo được vấn đề này.

Các bước tăng tim tik tok tại Like3S

Hướng dẫn các bước tăng tim tik tok tại Like3s.vn cực kỳ an toàn và nhanh chóng:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web Like3s.vn theo đường link https://like3s.vn/  để đăng ký tài khoản.

tiktok

Bước 2: Khi đã đăng ký tài khoản thành công, thì tiến hành đăng nhập vào hệ thống. Tại giao diện chính, lựa chọn dịch vụ tăng tim tik tok hoặc các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang dịch vụ tăng lượt thả tim tik tok của like3s tại đây: Tăng tim tiktok

Bước 3: Lấy liên kết video tik tok mà bạn muốn tăng tim, sau đó dán trực tiếp vào ô “URL Video”, nhập thêm trường “ số lượng cần tăng” và chọn “ Server” phù hợp.

Lưu ý: Server có giá trị càng cao thì tốc độ chạy đơn càng nhanh.

tiktok

Bước 4:  Tiếp đó, các bạn kéo tiếp xuống dưới nhấp chọn‘’Thanh toán’’ và xác nhận. Chỉ cần thanh toán và chờ đợi app hỗ trợ buff tim cho bạn. Lúc này, hệ thống sẽ tự động hoàn thành đơn hàng trong vòng 3-5 ngày tùy từng server, số lượng tim người dùng muốn.

tiktok

Trên đây là các cách tăng tim tik tok đơn giản, hiệu quả và uy tín. Hãy theo dõi Like3S để thu thập thêm nhiều thủ thuật, phương pháp tăng tim trên các nền tảng mạng xã hội hiệu quả hơn nhé!

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo