Cách tải và cài đặt Photoshop CS2 miễn phí từ Adobe

5/5 - (1 bình chọn)

Adobe Photoshop CS2 là một phần mềm đã được Adobe cho phép người dùng sử dụng bản quyền với key do chính Adobe cung cấp. Không chỉ riêng gì Photoshop CS2 mà các phần mềm cùng phiên bản khác như Illustrator CS2, InDesign CS2,… cũng được cấp miễn phí quyền sử dụng.

Vậy làm sao để tải và cài đặt phần mềm CS2 miễn phí thì mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé. Trong hướng dẫn này, mình sẽ thực hiện tải và cài đặt phiên bản Adobe Photothop CS2 về máy tính sử dụng Windows.

Cách tải và cài đặt Photoshop CS2 vào máy tính

tai va cai dat photoshop cs 2

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào liên kết tại đây.

Buớc 2: Đăng nhập vào Adobe

Nếu như bạn chưa có tài khoản của Adobe, bạn có thể đăng ký miễn phí tại trang Web vừa được chuyển đến. Chọn vào Get Adobe ID

tai va cai dat photoshop cs 2

tai va cai dat photoshop cs 2

Nếu đã có tài khoản, bạn sẽ đăng nhập vào Adobe, khi đó trình duyệt sẽ chuyển bạn về lại trang download. Tại đây, bạn cần chọn ô Accept (Đồng Ý) với các điều khoản, quy định của Adobe trước khi được phép tải các phần mềm tại đây.

tai va cai dat photoshop cs 2

Bước 3: Kéo xuống phía dưới và tìm đến liên kết Phoshop CS2 và tải về máy tính.

tai va cai dat photoshop cs 2

Bước 4: Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt và sử dụng key được cung cấp phía bên phải link tải. Tương tự, bạn có thể thực hiện cho các phiên bản CS2 khác mà bạn muốn.

Chúc bạn thành công!

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo