Cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên Facebook

2.8/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang muốn hiển thị số người theo dõi mình trên trên Facebook ở chế độ điện thoại thuộc các dòng công nghệ khác nhau để biết liệu rằng mình có bao nhiêu người quan tâm nhưng bạn lại không biết cách làm thế nào để có thể hiển thị lên được?

Khi đó, bạn có thể tham khảo bài viết này về cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai dưới đây của chúng tôi bạn sẽ hiểu rõ các bước làm và dễ dàng hơn trong việc thực hiện.

Các cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai

Với nhiều người dùng, để đánh giá xem mình được bao nhiêu Nick Facebook khác để ý tới họ thường xem lượt hiển thị số người theo dõi Facebook, trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, cũng có số ít những người còn lại muốn ẩn nó đi vì không muốn để nhiều người biết.

Mặc dù vậy thì phần đông vẫn muốn để cho nhiều người biết hơn nhưng lại không biết cách thực hiện, chính vì vậy sau đây là một vài hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo

Như đã biết, khi đã để chế độ theo dõi thì Facebook cho phép người dùng follow bất kỳ ai mà không cần phải xin phép. Chính vì thế, lượt follow của bạn sẽ ngày càng tăng lên nếu bạn nổi tiếng do có nhiều người ấn vào theo dõi bạn.

Với tính năng hiển thị số người theo trên Facebook, nếu như bạn vô tình tắt đi thì các hướng dẫn sau đây sẽ chỉ bạn cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên Facebook máy tính cũng như điện thoại iOS và Android. Hướng dẫn chi tiết hiển thị số người theo dõi Facebook, xem lượt Follow Facebook.

hien thi luot theo doi facebook

Trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước hiển thị số người theo dõi Facebook như sau:

Trường hợp 1: Hiển thị lượt follow Facebook trên điện thoại Android

Chúng ta có các bước như sau với các thiết bị Android:

Bước 1: tại giao diện ứng dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, ở góc trên màn hình chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Tại đây, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của mình để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta ấn chọn mục chỉnh sửa chi tiết ngay ngay phía cuối hình đại diện sau khi tiến tới trang Facebook cá nhân của mình.

Lúc này, để hiển thị tại trang Facebook cá nhân thì danh sách các thông tin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng sẽ là trên màn hình thiết bị. Để hiển thị số người theo dõi Facebook của bạn, các bạn cần phải tìm kiếm mục người theo dõi.

Bước 3: Để xác nhận thay đổi, ấn chọn vào mục đó khi bạn đã tìm thấy mục người theo dõi Facebook và lựa chọn lưu cũng như hiển thị số người follow Facebook trên điện thoại Android.

Ngay lập tức thông tin số người theo dõi Facebook của bạn cũng đã được hiển thị phía dưới và chúng ta sẽ được chuyển về giao diện Facebook cá nhân.

Như vậy, các bạn đã vừa hoàn tất cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên Android rồi, còn iPhone thì sao? Liệu rằng cách làm có giống nhau không?

hien thi luot theo doi facebook

Kết quả cách hiển thị số người theo dõi bạn

Trường hợp 2: Cách hiển thị lượt follow Facebook trên điện thoại iPhone

Chúng ta thao tác theo các bước sau để thực hiện hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải về thiết bị cho iPhone, chúng ta ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang tại giao diện ứng dụng ở phía cuối màn hình như hình dưới.

Chúng ta sẽ ấn chọn vào mục trang cá nhân Facebook của mình trên iPhone cũng giống như các thiết bị Android đã được hướng dẫn ở trên.

Bước 2: chúng ta ấn chọn mục chỉnh sửa trang cá nhân, sau khi đã truy cập thành công vào trang Facebook cá nhân của mình với biểu tượng hình phác họa giống người ở phía bên dưới khung ảnh đại diện.

Tiếp đến các bạn ấn chọn vào mục chỉnh sửa chi tiết tại mục chi tiết để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone.

Bước 3: Lúc này, với các danh mục thông tin cá nhân của bạn, chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện tìm kiếm và ấn chọn mục người theo dõi như hình dưới. Sau đó ấn chọn lưu là kết thúc quá trình thực hiện.

Bước 4: Khi đã hoàn tất các bước trên, bạn sẽ thấy giao diện trang cá nhân của mình đã xuất hiện số lượng người theo dõi Facebook bạn trên điện thoại di động, để quay về trang cá nhân bạn ấn chọn biểu tượng mũi tên cũng như lưu lại các cài đặt trước đó.

Và dĩ nhiên, bạn đã hoàn tất các bước hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone của mình một cách nhanh chóng.

Đừng lo lắng hãy cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất đừng lo lắng hãy cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có giao diện giống như trên hướng dẫn nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ kết quả cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai ở Facebook trên điện thoại, trong các bước làm ở trên nếu gặp thắc mắc hay có vấn đề gì liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Với các hướng dẫn trên, hy vọng bạn sẽ không phải loay hoay và khó khăn trong việc thực hiện.

Xem thêm bài viết liên quan Facebook:

Theo dõi
Thông báo
guest

3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo