Cách đổi mật khẩu modem Viettel – Password Wifi Viettel Totolink

5/5 - (1 bình chọn)

Chào anh chị, hiện tại em muốn thực hiện đổi password Wifi tại mạng Internet nhà em nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Mong nhận được sự giúp đỡ từ anh/chị, em xin cảm ơn.

Cách thực hiện đổi mật khẩu Wifi Viettel

Để thực hiện được đổi mật khẩu Wifi cho mạng Inernet tại gia đình bạn thì trước tiên bạn cần xác định được là thiết bị phát Wifi có tên là gì? Hiện tại thì các thiết bị hổ trợ phát Wifi phổ biến như TP-Link, Tenda hoặc Totolink Viettel.

đổi mật khẩu wifi Viettel

Ở những câu hỏi dưới đây, mình đã từng hướng dẫn thực hiện đổi mật khẩu cho 2 thiết bị là TP-Link và Tenda. Bạn có thể tham khảo lại thông qua bài viết dưới đây:

Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng thiết bị Totolink Viettel thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Trước tiên, bạn mở trình duyệt Chrome hoặc Firefox và cần truy cập địa chỉ dưới đây. Hoặc nếu như bạn không truy cập vào được trang quản lý Modem, Router của TotoLink Viettel thì hãy xem lại bài viết về cách tìm địa chỉ IP Router.

 192.168.1.1

Sau đó, nhập tài khoản User và Password dưới đây.

User: admin

Password: admin

Khi đó, giao diện quản lý Wifi của Totolink xuất hiện, bạn chọn vào Wireless >> Chọn Security Setting >> Đổi mật khẩu wifi mới tại mục Pre-Shared Key >> Cuối cùng, nhấn Save lưu lại để thay đổi.

doi-pass-wifi-totolink

Sau khi thực hiện lưu lại nếu bạn đang kết nối mạng Internet bằng wifi thì có thể trình duyệt Chrome hoặc Firefox sẽ đơ một chút,  hãy tiến hành ngắt kết nối wifi hiện và kết nối lại với mật khẩu mới mà bạn vừa thực hiện thay đổi.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện đổi tên hiển thị của Wifi trên thiết bị Totolink Viettel trên các thiết bị điện thoại hoặc Laptop bằng cách vào phần Wireless >> Chọn Basic Setting >>> Nhập tên mới cần thay đổi tại mục SSID và  nhấn Save để lưu lại để thay đổi.

Nếu có vấn đề nào trong khi thực hiện đổi mật khẩu Wifi hoặc tên Wifi cho thiết bị Totolink Viettel trên máy tính hoặc trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng iOS và Android thì đừng quên để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé1

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo