Cách chặn thông báo từ game Pirate Kings trên Facebook

Rate this post

Thời gian gầy đây thì cái tên “Kings Pirate” đã trở thành cơn sốt với những người sử dụng Facebook. Mọi người, bạn bè đều thi đua phá hoại nhà của nhau và thậm chí là những lời thách thức kêu gọi trả thù với những ai đã bị người khác phá hoại. Những cụm từ như “bắn đảo”, “cướp vàng” đã trở nên khá quen thuộc với những người đã từng chơi game Kings Pirate.

Và một thực tế không phải ai cũng muốn chơi Game này và họ luôn cảm thấy bị phiền khi liên tục phải nhận các lời mời chơi Game Kings Pirate từ những người bạn. Vậy làm sao để có thể chặn thông báo chơi Game này thì mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Tại sao lại có nhiều lời mời và nhiều sự phàn nàn từ Game Kings Pirate

pirateking

Sở dĩ trò này trở nên phổ biến đó chính là bạn hoàn toàn có thể chơi trên PC, Laptop hoặc SmartPhone và với những ai đã và đang chơi game này thì họ cần kiếm thêm lượt quay để có thể kiếm vàng hoặc nhiều lượt Attack để bắn, phá hoại đảo của bạn mình thì họ buộc phải thực hiện mời tất cả những ai đang có trong danh sách bạn bè. Và với một lượt mời thành công thì họ sẽ nhận được 20 lần quay.

Làm sao để có thể chặn những lời mời xuất hiện ở Thông báo (Notification) trên Facebook

Để chặn các lời mời từ Game Kings Pirate này xuất hiện trên thông báo, bạn có thể chọn vào dấu X phía bên phải của thông báo và chọn Nút Turn Off.

chan thong bao game kings pirate

Một thông báo xuất hiện, bạn chọn vào Tắt. Khi đó, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi game Kings Pirate nữa.

chan thong bao game kings pirate

Khóa chặn vĩnh viễn những thông tin về Game Kings Pirate

Tại giao diện chính của Facebook, bạn chọn vào Thiết Lập.

 

chan thong bao game kings pirate

Tiếp đến, bạn chọn vào dòng Chặn

chan thong bao game kings pirate

Tiếp tục kéo con trỏ xuống phía dưới, chọn vào ô tại mục Chặn ứng dụng. Sau đó nhập vào tên của game Pirate Kings, nhấn Enter. Bây giờ thì bạn đã chặn hoàn toàn trò chơi này.

chan thong bao game kings pirate

Tóm lại

Đây là 2 cách có thể giúp bạn không còn bị làm phiền từ bất cứ thông tin nào liên quan đế Game Kings Pirate trên Facebook, hy vọng với thủ thuật này có thể giúp loại bỏ game này thành công cũng như có thể giúp bạn thoải mái khi lướt Facebook hoặc cập nhật các tin tức từ bạn bè.

Ngoài ra, bạn có thể xem một thủ thuật liên quan khác cũng khá hữu ích trên Facebook đó chính là cách chặn ứng dụng trên Facebook.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo