AutoF: Đại lý Hyundai tiêu chuẩn 3S của Thành Công

5/5 - (2 bình chọn)

Để trở thành một đại lý 3S của Hyundai Thành Công thì bắt buộc đại lý đó phải đạt được 3 tiêu chuẩn sau đây:

  • Showroom or Sales: Cửa hàng trưng bày và bán hàng
  • Server: Dịch vụ sữa chữa và bảo hành bảo dưỡng
  • Spares pat: Phụ tùng thay thế chính hãng

AutoF đã hoàn thành đầy đủ 3 tiêu chuẩn trên để trở thành một đại lý 3S của Hyundai Thành Công. Để đạt được tiêu chuẩn này là không dễ tuy nhiên để giữ được nó và ngày càng phát triển hơn thì đòi hỏi AutoF phải có cho mình một chiến lược phát triển hợp lý để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chất lượng sản phẩm, giá và chế độ bảo hành bảo dưỡng chính là 3 yếu tố chính để cấu thành nên giá trị của một thương hiệu và từ đó tạo nên sự tin cậy của khách hàng đối với AutoF

autof

Bắt đầu từ một doanh nghiệp chuyên về các dòng xe tải và thiết bị cơ giới đã qua sử dụng, AutoF dần phát triển và tích lũy cho mình các kinh nghiệm để có thể hiểu được thị hiếu của khách hàng cũng như nhu cầu xe tải ở từng thời kỳ phát triển của kinh tế nước ta để tìm kiếm loại xe phù hợp với giai đoạn đó. Với vốn kinh nghiệm của mình AutoF từng bước đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp và tạo nên những điểm nhất đáng chú ý.

Các dòng sản phẩm chính của AutoF là gì?

Hiện tại AutoF cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm chính như sau:

Xe thương mại bao gồm các loại như: xe tải, xe ben, xe đầu kéo thuộc các dòng thương hiểu nổi tiếng và khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như: Hyundai, Hino, Daewoo, Isuzu,…Trong các thương hiệu này thì Hyundai là dòng sản phẩm chính của AutoF

Thiết bị cơ giới với các sản phẩm thuộc thương hiệu Doosan mà AutoF đang là nhà phân phối độc quyền. Doosan là thương hiệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc một quốc gia công nghiệp phát triển bật nhất châu Á, đây là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới và tại thị trường Việt Nam thì các sản phẩm của thương hiệu này cũng tạo được tiếng vang và nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng về độ bền của sản phẩm cũng với hiệu suất công việc mà các thiết bị cơ giới có thể mang lại.

Ngoài ra AutoF còn cung cấp cho khách hàng các phụ tùng vật tư chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Doosan, Mitsubishi…

Về mảng dịch vụ thì AutoF cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng với chất lượng cao từ đó mang lại sư yên tâm cho khách hàng

Pháp nhân hiện nay của AutoF là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại. Hiện tại công ty có 3 chi nhánh phân bố tại 3 miền đất nước với vị trí cụ thể như sau:

  • Chi nhánh tại khu vực miền Nam: Số 10 đường 2A, KCN Biên Hòa 2, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Ngay Ngã 3 Vũng Tàu)
  • Chi nhánh tại khu vực miền Trung: Quốc lộ 1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
  • Chi nhánh tại khu vực miền Bắc: Tổ 24 Thị Trấn Đông Anh- Huyện Đông Anh- Thành Phố Hà Nội

Thông tin liên hệ

  • Mã số thuế của công ty: 0101101999
  • Số điện thoại liên hệ: 096.7779.886
  • Website: https://autof.vn/

AutoF luôn tâm niệm bên cạnh việc bán các mặt hàng chất lượng tốt với một mức giá phù hợp thì các dịch vụ sau khi bán hàng cũng rất cần được chú ý vì đó chính là cách để cho AutoF tạo được niềm tin cho khách hàng.

Thị trường ô tô tại nước ta ngày một phát triển và nhu cầu của người dân ngày càng tăng, chính vì thế AutoF cũng ra sức thay đổi mình để có thể bắt kịp với xu thế phát triển cũng như đáp ứng được những yêu cầu ngày một cao hơn của khách hàng.

Khi đến với AutoF quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng tận tình đến từ đội ngũ nhân viên bán hàng, cùng với đó đội ngũ nhân viên này sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành nhất để bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và hệ thống bảo hành bảo dưỡng cực tốt sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua sản phẩm tại AutoF.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo