5 Website giúp viết tên bạn lên lon chai coca cola đẹp

1/5 - (1 bình chọn)

Với trao lưu in tên lên chai coca cola đang diễn ra hết sức sôi động thì đã có khá nhiều website mọc lên cung cấp tính năng tự động in tên bạn trên hình các vỏ lon coca cola này. Chính vì vậy, trong bài viết này Topthuthuat sẽ tổng hợp lại 5 website có thể giúp bạn in tên của mình lên lon coca tự động và nhanh nhất.

Những ưu điểm và nhược điểm của web in tên tự động này?

Ưu điểm

Hầu hết các website này đều cung cấp tính năng tự động in tên bạn vào hinh vỏ lon coca cola với rất nhiều mẫu lon khác  nhau bao gồm: Hình lon coca, lon hoặc chia heniken,... Và với thao tác thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần điền tên mình vào và bấm nút tạo hình thì ngay lập tức website sẽ tự động in cho bạn ra được một mẫu lon coca hoặc lon heniken mang tên bạn cũng khá đẹp.

Nhược điểm

Nhược điểm đáng nói đó chính là vị trí tên của bạn trên lon coca cola hoăc heniken không được chuẩn bởi mỗi tên có số lượng ký tự khác nhau. Chính vì vậy mà xuất hiện lon coca với tên bị lệch sang một bên.

Tổng hợp 5 website giúp bạn in tên lên lon coca cola tốt nhất

coca33

1. Trang Intencocacola.com

Đây là website xứng đáng với vị trí đầu tiên bởi website ngoài việc cung cấp cho bạn tính năng tự động viết tên lên lon coca hoặc heniken thì còn có những hướng dẫn giúp bạn sử dụng Photoshop để giúp bạn tự tạo cho chính mình một lon coca cola với font chữ tuyệt đẹp và chuyên nghiệp.

website tu dong in ten coca

Cách in khá đơn giản, tại giao diện chính của website, bạn chọn vào nút In tên tự động >> Nhập tên cần in >> Lưu hình về máy tính.

Ngoài ra, tại trang chủ bạn cung cấp khá nhiều cách. Bãy kéo xuống để xem được đầy đủ.

2. Website Ung-Dung.com

Đây là Website có khá nhiều kiểu và với nhiều tiện ích tuyệt vời khác. bạn có thể truy cập và khám phá ứng dụng in tên coca online cũng như các ứng dụng khác từ website thông qua liên kết tại đây:

http://ung-dung.com/in-coca.html

3. Trang Upfile.vn

Đây là trang sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra những hình vỏ lon coca mang tên bạn với khá nhiều mẫu đẹp. Bạn chỉ cần nhập tên cần in >> Nhập dãy mã bảo về >> Lưu hình về máy tính.

4. Trang kenh76.vn

Đây là website có gần giốn với trang upfile và trang này cũng cung cấp khá nhiều mẫu đẹp. Bạn có thể truy cập và sử dụng website thông qua nút dưới đây.

5. Trang Shareacoke.com

Coca-Cola chỉ tạo nên công cụ để chia sẻ những chai Coca-Cola có tên thực sự  được in ngoài thị trường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng Website này để tự sướng với Coca Cola.

6. Trang ylinkee.com

Đây là website cũng khá giống với trang upfile.vn nhưng trang này cung cấp khá ít mẫu. Bạn có thể vào website này thông qua nút dưới đây.

 

Tóm lại

Đây là các website có thể giúp bạn nhanh chóng có được một mẫu coca mang tên bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo