3 Thông Số Để Giảm Cạnh Tranh Trong Bài Viết Của Bạn

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang ở đây vì muốn giảm thiểu sự trùng lặp trong văn bản của mình nhưng không biết cách làm sao? Đừng lo, các công cụ giải thích có thể hướng dẫn bạn cách làm như thế.

Việc lặp lại có thể dễ dàng cản trở việc viết tốt và có thể khiến bài viết của bạn trở nên khó hiểu và khó đọc. Nhưng đôi khi, lặp lại một từ hoặc một cụm từ thực sự có thể tạo thêm điểm nhấn cho bài viết của bạn.

Tuy nhiên, cách tiếp cận tốt nhất là luôn tránh thừa từ khi viết một bài báo hoặc một bài đăng trên blog vì nó có thể dễ dàng làm phiền người đọc của bạn bằng cách đọc đi đọc lại các từ giống nhau. Nội dung như vậy nghe có vẻ rất buồn tẻ và ít hấp dẫn người đọc.Đặc biệt, khi chúng ta viết lại văn bản tốt nhất là tránh những từ thừa vì chúng có thể làm suy yếu những gì chúng ta thực sự đang cố gắng nói trong bài viết của mình.

Vấn đề là không phải nhà văn hoặc blogger nào cũng biết cách giảm sự lặp lại trong các bài viết của họ theo cách thủ công vì họ không thể quyết định cách tránh lặp lại những từ không cần thiết mà họ cứ gõ và gõ.

Các công cụ diễn giải có thể giúp người viết giảm bớt sự lặp lại trong bài viết của họ, các công cụ này viết lại bất kỳ nội dung nào theo cách nghe hoàn toàn độc đáo mà không có sự thừa từ hoặc cụm từ.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về ba cách diễn giải tốt nhất có thể giúp người viết giảm bớt sự lặp lại trong bài viết của họ.

Danh sách 3 Paraphraser tốt nhất để giảm sự lặp lại trong bài viết

Rephrase.info

seo bai viet

 Các paraphrase tiếng việt hoạt động rất thông minh để loại bỏ phần thừa trong nội dung. Bạn có thể sử dụng công cụ này để viết lại bất kỳ nội dung nào mà không cần trình bày lặp đi lặp lại cùng một ý tưởng.

Công cụ này thực hiện điều này bằng cách viết lại nội dung theo cách trực tiếp và chính xác hơn loại bỏ tất cả các từ và cụm từ rườm rà và không cần thiết có thể khiến văn bản được diễn giải khó đọc đối với hầu hết mọi người. tất cả mọi người. mọi người. tất cả mọi người. người đọc.

Trình thông dịch này hoạt động ở năm chế độ “Thông thạo”, “Tiêu chuẩn”, “Sáng tạo”, “Thông minh” và “Trang trọng”, tất cả đều có thể được sử dụng để viết lại văn bản một cách thanh lịch. trôi chảy. cô đọng. rõ ràng, ngắn gọn và trực tiếp.Example:

Công nghệ NLP và AI cho phép công cụ này hiểu văn bản bằng các ngôn ngữ khác nhau và cho phép công cụ diễn giải nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau bằng cách giữ lại cấu trúc câu và ý nghĩa tự nhiên của nội dung.

Tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ này rất hữu ích cho những người phải viết nội dung bằng một ngôn ngữ không phải là tiếng Anh ngay cả khi họ không có kiến ​​thức về ngữ pháp và cấu trúc câu của ngôn ngữ đó.

Làm thế nào để sử dụng công cụ này?

Bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản:

 • Truy cập trang web của công cụ và chọn một trong năm chế độ của nó.
 • Chọn ngôn ngữ để diễn giải từ danh sách thả xuống.
 • Nhập văn bản gốc.
 • Nhập reCAPTCHA.
 • Nhấn nút ‘Diễn giải ngay’ và đợi cho đến khi bạn có kết quả.

Paraphrasetool.com

seo bai viet

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, công cụ diễn giải này có thể lưu các bản nháp đã viết của bạn khỏi bị cả người đọc và công cụ tìm kiếm bỏ qua.

Công cụ diễn giải này có thể viết lại cùng một phần nội dung nhiều lần và mỗi lần với các từ mới và cấu trúc câu khác nhau để tránh bất kỳ sự lặp lại và dư thừa nào trong các phiên bản được diễn giải.

Công cụ này cũng sử dụng sự thay đổi âm điệu để làm cho văn bản được diễn giải trở nên hấp dẫn, mới mẻ và không có điểm nào bị đạo văn.

Công nghệ AI và NLP hoàn toàn quan sát và phân tích văn bản nguồn trước khi viết lại và sau đó tạo ra một phiên bản khác của văn bản nguồn mang lại cảm giác ban đầu nhưng không sử dụng các ý tưởng giống nhau hoặc lặp lại.

Công cụ này sử dụng nhiều từ vựng và từ đồng nghĩa để thay thế các từ gốc để tránh dư thừa các từ và cụm từ.

Trong ví dụ này, chúng ta có thể thấy cách công cụ sử dụng các cấu trúc câu khác nhau và các bộ từ khác nhau để viết lại văn bản nguồn nhằm tránh dư thừa.

Làm thế nào để sử dụng công cụ này?

Làm theo các bước dưới đây:

 • Truy cập trang web của công cụ trực tuyến.
 • Chọn chế độ và ngôn ngữ từ trên cùng.
 • Nhập văn bản để viết lại.
 • Nhấn nút ‘Diễn giải’.

Paraphraser.io

seo bai viet

Công cụ diễn giải này có thể giúp bạn giảm sự lặp lại trong bài viết của mình mà không yêu cầu bạn làm bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần cung cấp cho công cụ văn bản mà bạn muốn loại bỏ phần thừa. Nó cũng hỗ trợ tiếng Việt cùng với 20 ngôn ngữ khác. 

Paraphrase.io có thể viết lại văn bản tự động loại bỏ các từ thừa và không cần thiết khỏi nội dung. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo cập nhật và các thuật toán NLP để hoán đổi các từ xuất hiện nhiều lần với các từ đồng nghĩa hiện đại và phù hợp nhất của chúng. Quá trình này cũng loại bỏ các điểm tương đồng và làm cho nội dung trở nên độc đáo.

Trong ví dụ này, chúng ta có thể thấy công cụ diễn giải các từ được đánh dấu được sử dụng để thay thế các từ của văn bản nguồn bằng các từ đồng nghĩa của chúng để tránh bất kỳ sự lặp lại hoặc dư thừa nào trong nội dung.

Bằng cách tìm và loại bỏ các từ và cụm từ thừa khỏi văn bản gốc, công cụ này không chỉ làm cho nội dung hấp dẫn người đọc mà còn mang đến cho nội dung một cái nhìn mới mẻ và độc đáo bằng cách tăng khả năng đọc và chất lượng của nó.

Làm thế nào để sử dụng công cụ này?

Tất cả những gì bạn phải làm để làm cho nội dung của mình trở nên mới mẻ là:

 • Chọn một chế độ từ công cụ.
 • Chọn ngôn ngữ.
 • Sao chép / dán văn bản hoặc tải tệp lên từ thiết bị của bạn.
 • Nhấn nút ‘Diễn giải’.

Lời kết

Sự thừa là những gì xảy ra khi bạn sử dụng các từ không liên quan để diễn đạt cùng một ý tưởng hoặc lập luận, nó có thể làm cho bài viết của bạn trở nên nhàm chán và làm xáo trộn dòng chảy của nó, dễ gây khó chịu và mất tập trung cho người đọc.

Tránh sự thừa thãi trong văn bản không phải là điều dễ dàng với mọi người viết, do đó, các công cụ diễn giải được coi là hiệu quả trong việc tự động giảm sự lặp lại trong nội dung.

Trong các phần trên, chúng tôi đã thảo luận về ba công cụ diễn giải mà mọi người mới và người viết chuyên nghiệp có thể sử dụng để làm cho các bài viết của họ không bị lặp lại.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo