Top 7 trang cung cấp Giveaway Software tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Website Giveaway Software – nghĩa là trang web tặng phần mềm, sẽ cho phép bạn tiếp cận một hoặc nhiều phần mềm miễn phí mỗi ngày. Tất cả những công việc bạn cần thực hiện để có thể nhận được license/key (giấy phép miễn phí) đó là tải về đúng vào khoảnh khắc mà những phần mềm đó đang có chương trình khuyến mãi.

Tuy nhiên, các phần mềm này thường có một vài hạn chế, chẳng hạn như không được nâng cấp hoặc cập nhật phiên bản mới hơn. Nếu như bạn đang tìm kiếm các trang web cung cấp Giveaway dạng này, bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp lại danh sách các trang web có thể giúp ích được cho bạn.

Top các trang cung cấp Giveaway Software tốt nhất hiện nay

Tickcoupon

(https://giveaway.tickcoupon.com/)

giveaway software

Quà tặng phần mềm được chia thành nhiều chủ đề cụ thể, từ đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phần mềm phù hợp, chẳng hạn như bảo mật, tiện ích, âm thanh / video / ảnh, sao lưu và khôi phục, máy chủ và phát triển,… Ngoài Windows và điện thoại di động iOS/Android, có phần “Quà tặng cho Mac”.

Tickcoupon cũng cung cấp tin tức về các chương trình khuyến mãi và giao dịch phần mềm từ các nhà phát triển phần mềm.

GiveawayOfTheDay

(https://www.giveawayoftheday.com)

giveaway software

Trang web www.giveawayoftheday.com (GOTD) đã có lịch sử 14 năm và được nhiều người dùng Internet biết đến vì nó cho phép người dùng tải phần mềm và trò chơi miễn phí hàng ngày.

GOTD sẽ phân phối miễn phí cho tất cả mọi người trong vòng 24 giờ, vì vậy bạn có thể sử dụng hợp pháp phần mềm với tất cả các chức năng mà không cần lo lắng. Tuy nhiên phần mềm (hoặc trò chơi) sẽ không thể được nâng cấp lên phiên bản mới hoặc sẽ không thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.

MarsPick

(https://marspick.com/)

giveaway software

Các nhà cung cấp phần mềm thực hiện các hoạt động khuyến mại theo thời gian và giảm giá cho các sản phẩm của họ để giành được nhiều khách hàng hơn. MarsPick sẽ liệt kê các chương trình khuyến mãi và tặng phẩm này để bạn có thể hưởng lợi và tiết kiệm tiền khi có nhu cầu mua chúng.

MarsPick sẽ giúp bạn tìm và cung cấp các key bản quyền phần mềm (hợp pháp và bản quyền) miễn phí. Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua phần mềm cần thiết mà có thể tải miễn phí trên website hoặc mua với coupon giảm giá/deals hấp dẫn từ MarsPick.com

Sharewareonsale

(https://sharewareonsale.com/)

giveaway software

SharewareOnSale là một trang web nổi bật trong số các trang web cung cấp chương trình miễn phí, họ cũng cập nhật một loạt chương trình trả phí, miễn phí mỗi ngày. Trang web này không chỉ cung cấp miễn phí cho hai Windows 10/11 và Mac mà còn có các ứng dụng Android và iOS miễn phí hoặc với giá chiết khấu.

Bitdujour

(https://www.bitsdujour.com/free-software-download)

giveaway software

Bitdujour chỉ hợp tác với các nhà cung cấp phần mềm tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho bạn phần mềm mới tuyệt vời và bạn thực sự có thể sử dụng các phần mềm với mức chiết khấu 100% mỗi ngày.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy để tải phần mềm dành cho nhu cầu hiện tại của mình, Bitdujour chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Net-load

(http://net-load.com/category/giveaways/)

giveaway software

Net-load giúp người đọc cập nhật các quà tặng hấp dẫn nhất dành cho Windows, Mac, eBook, Android, iOS và các sản phẩm khác. Các bài viết về quà tặng được liệt kê và viết dưới dạng mô tả ngắn gọn giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu và tải về nếu muốn.

Computer Bild

(https://www.computerbild.de/download/specials/)

giveaway software

Computer Bild là tạp chí PC của Đức được phát hành hai tuần một lần bởi Axel Springer SE. Nó được phát hành ở 9 quốc gia và là tạp chí nổi bật trong số các tạp chí PC khác ở Châu Âu.

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được danh sách các trang web cung cấp phần mềm miễn phí (Giveaway) hiện có trên Internet rồi phải không! Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ phù hợp. Ngoài ra nếu như bạn có biết thêm trang web nào khác tốt hơn mà chưa được liệt kê từ bài viết, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo