Top 10 robot hút bụi thông minh giá rẻ không thể bỏ qua

5/5 - (2 bình chọn)

Giá rẻ luôn là ưu tiên số 1 khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào, robot hút bụi giá rẻ cũng là một trong số đó. Chuyên gia robothutbui.vn sẽ giúp bạn hiểu đúng bản chất của sản phẩm robot hút bụi, giá rẻ không có nghĩa là bạn bất chấp để mua nó. Với danh sách Top 10 robot hút bụi thông minh giá rẻ không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp bạn có được toàn bộ đáp án.

Có nên mua robot hút bụi giá rẻ

may hut bui

Đến 1 mẩu giấy còn không hút nổi thì bạn hãy quên ngay sản phẩm giá rẻ

Ai cũng muốn mua robot hút bụi giá rẻ, rẻ nữa, rẻ mãi… nhưng trước hết bạn cần hiểu được robot hút bụi giá rẻ là gì, có gì, và như thế nào mới là rẻ. Theo các chuyên gia robothutbui.vn một sản phẩm giá rẻ vẫn phải đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản của một chiếc máy robot hút bụi gồm:

  • Có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng: Chắc chắn là bạn không muốn mua một sản phẩm không có tên tuổi, để rồi sau đó không có phụ kiện để thay, cũng như chất lượng kém
  • Có khả năng làm sạch tốt: Quá rõ ràng, mục đích chính bạn mua robot hút bụi là làm sạch, nếu như làm sạch không tốt thì rẻ đến đâu đi nữa bạn cũng nên bỏ qua ngay và luôn
  • Di chuyển thông minh: Điều này không có gì là quá với một sản phẩm giá rẻ, bạn vẫn có quyền đòi hỏi sự thông minh của robot. Về bản chất robot hút bụi phải thông minh mới làm việc tốt được cũng như con người chúng ta thôi

Có lẽ chuyên gia của robothutbui.vn chỉ đưa ra 3 tiêu chuẩn cơ bản, bạn có thể vẫn có nhiều hơn ở 1 sản phẩm giá rẻ nhưng dù sao 3 điều trên vẫn là cơ bản nhất.

Mua robot hút bụi giá rẻ ở đâu?

may hut bui

Không phải cứ chỗ nào rẻ bạn mua, cùng 1 sản phẩm nhưng có đến hơn chục mức giá. Quan điểm của chuyên gia thì robot hút bụi giá rẻ là có mức giá hợp lý, dễ tiếp cận, đúng giá. Vì vậy mua robot hút bụi giá rẻ ở đâu cũng là một trong những băn khoăn mà bạn nên lưu tâm. Thay vì chọn giá rẻ nhất, bạn nên chọn đến một sản phẩm giá rẻ thật sự, bạn cũng có thể quan tâm đến những khuyến mại kèm theo.

Top 10 robot hút bụi thông minh giá rẻ

Đây mới là phần quan trọng nhất bạn cần quan tâm, bằng kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên gia của chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm robot hút bụi giá rẻ, tốt. Bằng những đánh giá robot hút bụi lau nhà chuyên sâu của chuyên gia, và những người dùng.

1. iRobot Roomba 690

may hut bui

Đến từ 1 thương hiệu đầu bảng thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, iRobot có trụ sở tại Mỹ. iRobot Roomba 690 từng được coi là biểu tượng của sự giầu có khi mà chỉ người có tiền mới mơ đến chuyện sở hữu. Nhưng với sự ra đời của những dòng siêu phẩm đến từ iRobot như Roomba i7, Roomba S9… khiến cho giá bán của Roomba 690 rớt 1 cách thê thảm chỉ hơn 6 triệu đồng, nhưng đó lại là cơ hội “trời cho” để bạn làm chủ một chiếc robot hút bụi đắt tiền với giá rẻ.

2. iRobot Roomba 860

Lại là cái tên iRobot làm bất ngờ bất cứ ai nghĩ về một chiếc robot hút bụi giá rẻ, bởi với iRobot không có khái niệm giá rẻ. Nhưng bạn lại hoàn toàn sở hữu phiên bản cao cấp Roomba Seri 800 với giá chỉ hơn 5 triệu đồng, và điều đó là hiện thực.

3. Xiaomi Vacuum Gen 1

Trong khi người người, nhà nhà đổ xô đi mua những sản phẩm mới của Xiaomi như Roborock Gen2, S6, S6 MaxV… thì Vacuum Gen 1 mới là một món hời “chất như nước cất” mà ít người nghĩ đến. Đơn giản vì nó là một sản phẩm làm nên tầm ảnh hưởng của Xiaomi như bây giờ. Bằng việc sở hữu cấu hình khủng, mức giá rẻ nay lại rẻ hơn nữa, Gen 1 của Xiaomi chắc chắn “đập chết ăn thịt” toàn bộ những loại robot hút bụi giá rẻ. Sản phẩm của ông chùm giá rẻ Xiaomi lại có mức giá vô cùng rẻ, vậy thì còn chần chừ gì nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm robot hút bụi giá rẻ thật sự.

4. Xiaomi Roborock Gen 2

may hut bui

Nếu Gen 1 được coi là giá siêu rẻ thì Gen 2 của Xiaomi cũng vẫn được coi là giá rẻ. Bằng một cấu hình chất lượng cao nhất, nhưng mức giá dưới 10 triệu mà Gen 2 sở hữu thì đây là một  lựa chọn không thể tốt hơn nữa về một sản phẩm giá rẻ chất lượng.

5. Eufy Robovac 11S Max

Một trong những chiếc máy robot hút bụi bán chạy nhất tại thị trường Mỹ, Eufy Robovac 11S Max là cái tên nhắc đến nhiều nhất trong danh sách những robot hút bụi giá rẻ. Đó chưa phải là tất cả, với 200$ Anker thật sự thành công khi đem đến sản phẩm chất lượng siêu cao với mức giá cơ bản. Dường như bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác, khi bắt gặp Eufy Robovac 11S Max và khi nghĩ đến mặt hàng giá rẻ chất lượng cao.

6. Liectroux C30B

Liectroux là một câu chuyện của những câu chuyện hàng hiệu giá rẻ, một sản phẩm dưới 200$ nhưng lại có tất cả những gì bạn cần. Đó chỉ có thể là Liectroux C30B, không chỉ thuyết phục thị trường toàn châu Âu, mà sức ảnh hưởng của siêu phẩm cực rẻ này lan đi toàn thế giới. Lấy thị trường Việt Nam làm ví dụ minh họa khi bạn muốn mua một chiếc robot hút bụi với giá rẻ nhất thì C30B sẽ là lựa chọn đầu tiên.

7. Liectroux ZK901

Nếu C30B là lựa chọn đầu tiên về một chiếc máy robot hút bụi lau nhà thông minh rẻ nhất, thì ZK901 lại là sự lựa chọn thứ 2 không thể thay thế. Vì đơn giản là triết lý của Liectroux khi tạo ra bất cứ sản phẩm chất lượng nào là phải “rẻ cái đã”, vì vậy mà đó là lựa chọn không thể bỏ qua cho một chiếc máy giá rẻ thật sự.

8. Ecovacs Deebot T5 Hero

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu không có mặt của Ecovacs trong danh sách những sản phẩm giá rẻ. T5 Hero sẽ là một minh chứng cho sức mạnh của Ecovacs, một tên tuổi lớn nhất thế giới ở thời điểm này. Sở hữu cấu hình cao nhất, thương hiệu lớn nhất, mức giá thấp nhất… T5 Hero chinh phục mọi lựa chọn tốt, rẻ và hơn thế nữa.

9. Medion MD 18051

Vừa muốn thương hiệu, vừa muốn xuất xứ, lại phải rẻ… thì Medion MD 18501 sẽ có tất cả những thứ bạn cần. Nhưng có thể bạn sẽ cần tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu này, vì nay nó đã sát nhập vào Lenovo chứ không phải là công ty của Đức nữa.

10. iRobot Roomba 980

Các chuyên gia thật sự nghiêm túc khi đưa một sản phẩm không hề rẻ vào trong danh sách sản phẩm giá rẻ, đó chính là Roomba 980. Đã từng có mức giá 1.200$ vì vậy nó không thể là sản phẩm giá rẻ, mà nói đúng hơn nó là sản phẩm xa xỉ, sản phẩm của mơ ước. Nhưng nó lại có thật nếu như bây giờ bạn mua nó, gần 10 triệu cho 1 siêu phẩm là có thật. Đơn giản là vì nhà sản xuất iRobot đã cho ra đời những sản phẩm mới hơn, bỗng chốc Roomba 980 trở thành món “hời không thể rời” và đó mới là rẻ thật sự.

Lời kết

Sản phẩm rẻ thật sự khi bạn không phải chi nhiều tiền và nó phục vụ được những cái bạn cần. Rẻ không phải là “tiền mất tật mang” quan điểm của chuyên gia robothutbui.vn cho rằng một sản phẩm robot hút bụi giá rẻ có những giá trị mà sản phẩm khác không có. Nếu không ngại vung tiền bạn hãy xem ngay top robot hút bụi tốt nhất, có thể giúp bạn có một lựa chọn tốt hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng các chuyên gia của chúng tôi.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo