Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Tổng hợp 20+ thiết kế Resume và mẫu CV đẹp và chuyên nghiệp

Ở bài viết trước, chúng tôi đã từng chia sẻ với bạn về cách tạo ra một CV ấn tượng với đầy đủ các thông tin cần thiết. Nhằm giúp bạn có thể tạo ra những mẫu CV chuyên nghiệp và đẹp hơn thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các mẫu Word/PSD thiết kế Resume và CV mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa sao cho phù hợp với ý tưởng của mình.

Bộ Word/PSD này có các dung lượng khác nhau, có bộ mẫu đến tận 1GB với đa dạng và phong phú các mẫu khác nhau. Hãy nhanh tay tải về nhé.

Tổng hợp các thiết kế Resume và mẫu CV

Bộ mẫu Word/PSD các thiết kế Resume và CV đẹp

mau cv dep

Bạn có thể tải bộ mẫu CV đẹp này thông qua nút dưới đây.

Yêu cầu: Microsoft Word 2007, 2008, 2010, 2013 or 2016 choWindows and Mac, phần mềm InDesign CC, CS 4, CS 5, CS 5.5 or CS 6, phần mềm Photoshop CC hoặc CS.

Tổng hợp 10 Bộ CV/Resume tạo mẫu đơn xin việc [Word/PSD/AI]

Thông tin chi tiết bộ mẫu này gồm 15 PSD File, 15 PDF File, 15 Ms Word File và 15 Illustrator. Các font đã được sử dụng mà bạn có thể tải về trong danh sách đường dẫn dưới đây.

www.fontsquirrel.com/fonts/lato
www.fontsquirrel.com/fonts/roboto
www.1001freefonts.com/aleo.font
www.dafont.com/bebas-neue.font/

Mẫu đơn xin việc có dung lượng: 196Mb

Mẫ CV “WALKER” đã được thiết kế sẵn (Resume/Cover Letter/Business Card)

mau cv dep

Thông tin chi tiết bộ mẫu này gồm các tập tin PSD, AI, EPS, INDD, IDML,… và các tập tin font đã được đính kèm trong tập tin RAR.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN NẾU CÓ: www.designervn.net hoặc designervn.net

Xem video hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng chung dành cho các mẫu này

Sau khi tải tập tin trên về, tiến hành giải nén >> Tiến hành xem hướng dẫn như Font chữ gì hoặc các lưu ý khác >> Sử dụng Word hoặc Photoshop để chỉnh sử tập tin .doc, .docx, psd,… >> Cuối cùng, lưu lại với định dạng PDF và in ra tập tin đã chỉnh sửa nếu muốn.

Xem thêm bài viết về cách viết CV xin việc dành cho sinh viên mới ra trường mà chúng tôi từng chia sẻ trong bài viết gần đây.

Lời kết

Trên đây là các mẫu CV mà chúng tôi đã tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau, nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết này với mọi người trên Facebook hoặc Google + nhé hoặc nếu bạn biết thêm bộ mẫu nào đẹp và chuyên nghiệp hơn hãy để lại lời bình về thông tin mẫu đó trong phần dưới.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo