Tổng hợp 20+ thiết kế Resume và mẫu CV đẹp và chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã từng chia sẻ với bạn về cách tạo ra một CV ấn tượng với đầy đủ các thông tin cần thiết. Nhằm giúp bạn có thể tạo ra những mẫu CV chuyên nghiệp và đẹp hơn thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các mẫu Word/PSD thiết kế Resume và CV mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa sao cho phù hợp với ý tưởng của mình.

Bộ Word/PSD này có các dung lượng khác nhau, có bộ mẫu đến tận 1GB với đa dạng và phong phú các mẫu khác nhau. Hãy nhanh tay tải về nhé.

Tổng hợp các thiết kế Resume và mẫu CV

Bộ mẫu Word/PSD các thiết kế Resume và CV đẹp

mau cv dep

Bạn có thể tải bộ mẫu CV đẹp này thông qua nút dưới đây.

Yêu cầu: Microsoft Word 2007, 2008, 2010, 2013 or 2016 choWindows and Mac, phần mềm InDesign CC, CS 4, CS 5, CS 5.5 or CS 6, phần mềm Photoshop CC hoặc CS.

Tổng hợp 10 Bộ CV/Resume tạo mẫu đơn xin việc [Word/PSD/AI]

Thông tin chi tiết bộ mẫu này gồm 15 PSD File, 15 PDF File, 15 Ms Word File và 15 Illustrator. Các font đã được sử dụng mà bạn có thể tải về trong danh sách đường dẫn dưới đây.

www.fontsquirrel.com/fonts/lato
www.fontsquirrel.com/fonts/roboto
www.1001freefonts.com/aleo.font
www.dafont.com/bebas-neue.font/
Kích thước của mẫu đơn xin việc là: 196MB


Mẫu CV "WALKER" đã được thiết lập sẵn (Resume/Cover Letter/Business Card)

Chi tiết về bộ mẫu này bao gồm các file PSD, AI, EPS, INDD, IDML,... cùng với các file font đã được kèm theo trong file RAR.


MẬT KHẨU GIẢI NÉN NẾU CÓ: www.designervn.net hoặc designervn.net
Xem video hướng dẫn ở dưới.


Hướng dẫn cơ bản để sử dụng các mẫu này
Sau khi tải file về, hãy thực hiện giải nén >> Xem hướng dẫn về Font cần sử dụng hoặc các lưu ý khác >> Sử dụng Word hoặc Photoshop để chỉnh sửa file .doc, .docx, psd,... >> Cuối cùng, lưu lại file dưới dạng PDF và in file đã chỉnh sửa nếu muốn.
Xem thêm bài viết về cách viết CV xin việc cho sinh viên mới tốt nghiệp do chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết gần đây.
Lời kết
Đây là những mẫu CV mà chúng tôi đã sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, nếu bạn thấy có ích thì hãy chia sẻ bài viết này với mọi người trên Facebook hoặc Google +. Hoặc nếu bạn biết thêm bộ mẫu nào đẹp và chuyên nghiệp hơn, hãy để lại lời bình về thông tin mẫu đó trong phần dưới.
Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo