Top 10 giao diện theme trong suốt ĐẸP dành cho Windows 7

5/5 - (3 bình chọn)

Windows 7 hiện đang là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất của Microsoft chính vì thế sẽ có rất nhiều người muốn thay đổi giao diện mặc định nhàm chán này trên Windows 7. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những bộ theme trong suốt đẹp cho Windows 7 giúp bạn có được giao diện mới hơn, tươi hơn và cảm thấy yêu thích Desktop của bạn hơn.

Các theme này được tổng hợp từ trang Web cung cấp theme khá nổi tiếng là Deviantart.com. Việc tải và cài đặt khá đơn giản, nếu như bạn chưa biết cách tải hay cài đặt các theme này cho Windows 7, bạn có thể tham khảo lại bài viết trước đã có hướng dẫn.

Xem lại các bài viết trước:

Những theme trong suốt đẹp cho Windows 7

Dưới đây sẽ là danh sách các bộ theme trong suốt tuyệt đẹp cho giao diện desktop Windows 7 của bạn.

1. Shine 2.0 for Windows 7

theme trong suot dep cho win 7

Theme shine đẹp cho win 7

Đây là bộ theme trong suốt khá đẹp được phát triển bởi thành viên zainadeel. Những thay đổi của bộ theme này bao gồm:

  • StartORB by me
  • Icons by me
  • Wallpaper is in my favorites called Green Veins Wallpaper Pack by Ythor

2. AeroVG Se7en for Windows 7

theme trong suot dep cho win 7

AeroVG Se7en for Windows 7 được phát triển bởi thành viên vishal-gupta và là một bộ theme trong suốt khá hoàn hảo cho các phần như taskbar, Startmenu, Explorer,…

Những thay đổi chính

  • Trong suốt phần Start Menu và thanh Taskbar
  • Trong suốt Addressbar and Searchbar trong Explorer
  • Cung cấp mới Menubar & Statusbar
  • Thanh dung lương ổ đĩa mới

3. Dream Theme for Win7

theme trong suot dep cho win 7

Đây là bộ theme trong suốt được thiết kế khá tinh tế và nhẹ nhàng khiên cho giao diện Windows 7 của bạn đẹp hơn bao giờ hết. Bộ theme được tạo nên bởi thành viên giannisgx89.

4. Leo’s Revenge

theme trong suot dep cho win 7

Đây là bộ theme có thiết kế khá đẹp, tương tự bộ theme Dream Theme và được tạo ra bởi thành viên minhtrimatrix.

5. Gaia10

theme trong suot dep cho win 7

Bộ theme này được tạo ra bởi thành viên neiio. Bộ theme lấy chủ đạo là màu trắng và đen và kết hợp độ trong suốt vừa phải làm cho bộ theme trong rất đẹp.

6. Cushy 1.2 Fixed Theme

theme trong suot dep cho win 7

Bộ theme được thiết kế bởi thành viên snipes2. Điểm đặc biệt của bộ theme này đó chính là nút Back và Forward được tạo với sư trong suốt khá đẹp.

7. iFluxy 2 Theme for Windows 7

theme trong suot dep cho win 7

iFluxy 2 Theme for Windows 7 là theme trong suốt rất đặc biệt cho Windows 7 được tạo ra bởi là iFluxyii. Bộ theme được tạo ra khá tinh tế và đẹp với nhiều tùy chỉnh màu sắc trong suốt khác nhau.

8. Office 2010 vs RC

theme trong suot dep cho win 7

Đây là bộ theme thiết kế bởi thành viên yacine29. Bộ theme này được tạo nên dựa trên nguồn cảm hứng từ bộ phần mềm Office 2010.

 9. Elune Theme

theme trong suot dep cho win 7

Bộ theme được thiết kế bởi thành viên minhtrimatrix. Với phiên bản nhiều phiên bản thử nghiệm cũng như phiên bản mới vừa được cập nhật sẽ giúp bạn có được một giao diện theme trong suốt tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích.

10. Vista Theme for Windows 7 Final

theme trong suot dep cho win 7

Đây là bộ theme được tạo ra bởi thành viên fediafedia. Bộ theme sẽ giúp Windows 7 của bạn sẽ nhanh chóng trờ về giao diện của người anh em trước đó chính là Windows Vista.

Tóm lại

Đây là những bộ theme trong suốt khá đẹp, nếu như bạn là một Fan của giao diện trong suốt thì bạn không bỏ qua hoặc chia sẽ với bạn bè của mình bài viết này. Bởi những bộ theme này đã được tổng hợp từ khá nhiều nguồn trên Internet nhằm giúp bạn biết được những giao diện tuyệt vời hiện có trên Windows 7. Hãy tải và cài đặt ngay bộ theme mà bạn thích.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo