Cách thêm định dạng tập tin mới để IDM tự động tải về

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.
VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!
MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY
MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY
MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay

IDM (Internet Download Manager) là một phần mềm hổ trợ tăng tốc tải dữ liệu từ Internet rất phổ biến trên thế giới hiện nay và với phần mềm này bạn có thể tải được hầu hết các định dạng được cho phép tải trên Internet từ các phần mềm cài đặt đến các tập tin hình ảnh, video trên Youtube, Facebook và các tập tin âm thanh với nhiều định dạng khác nhau.

Thế nhưng một vấn đề hay gặp đó chính là mặc định IDM sẽ không hổ trợ đầy đủ các định dạng như FLV, 001, _a,…. Vậy làm thế nào để có thể tải về các định dạng mới mà IDM không hổ trợ thì mời các bạn cùng tham khảo mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Thêm định dạng mới để IDM tự động bắt link

Bước 1: Sau khi đã cài IDM hoàn tất, bạn có thể mở IDM thông qua biểu tượng trên Desktop hoặc chọn từ Menu trong Start Menu của Windows 7 hoặc Windows 8.1.

them dinh dang idm

Bước 2: Tại giao diện chính của IDM, bạn chọn Download >> Options để thêm một số định dạng khác mà IDM không hổ trợ.

them dinh dang idm

Bước 3: Tại cửa sổ Options >> Bạn chọn File Types (Định dạng các tập tin)

them dinh dang idm

Tại mục Automatically start downloading the following file types sẽ là tất cả các định dạng mà IDM hổ trợ bạn tải từ Internet. Chính vì vậy, bạn chỉ cần thêm hoặc xoá các định dạng cần tải vào khung này, khi đó IDM tư động sẽ bỏ qua hoặc bắt đường dẫn tải về các định dạng mới mà bạn vừa thêm. Thật đơn giản đúng không nào!

Tại bài viết này, để IDM tải được định dạng FLV thì Topthuthuat đã thêm chữ FLV vào trong khung trên. Sau đó, OK để lưu lại thiết lập. Thực hiện tương tự với những định dạng khác.

Vậy bạn có thực hiện thành công để tải được các định dạng mới thông qua IDM sau khi thực hiện theo hướng dẫn này và có vấn đề nào trong quá trình sử dụng IDM không? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo