Rò rỉ Windows Phone 10 Build 10070 với thay đổi ở Live Tiles

Rate this post

Mới đây thì tại các trang báo về công nghệ đã đăng tải hình ảnh rò rỉ của phiên bản Windows Phone Build 10070 với khá nhiều thay đổi ở giao diện Live Tiles. Bạn có thể nhìn thấy các khe hỡ giữ các ô Live Tiles nằm sát nhau hơn ở bản Build mới này.

Đây là được xem là một trong những cải tiến của Microsoft sẽ áp dụng cho Windows Phone nhầm có thể hiện thị được nhiều thông tin hơn trên SmartPhone.

windows phone

Bản thử nghiệm Windows 10 Build này được đang sử dụng trên thiết bị Samsung ATIVS nhưng chạy khá chậm và giựt. Tuy vậy, ông lớn xứ Redmond vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể hoàn thiện dự án này.

Nhiều khả năng tại hội nghị Microsft Build sẽ diễn ra trong 2 ngày tới sẽ có nhiều thông tin mới nhất về những dự án của Microsoft.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo