Những lưu ý và cách mua hàng Online trên Lazada

5/5 - (1 bình chọn)

Xu hướng mua sắm online đã và đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng với người Việt hiện nay, một trong những nguyên nhân chính đó là ngày càng có nhiều người sử dụng Internet cũng như với sự phát triển mạnh mẻ của thương mại điện tử tại Việt Nam.

Bằng chứng đó chính là hiện nay có khá nhiều trang thương mại điện tử xuất hiện và cạnh tranh mạnh mẽ với nhau, những tên tuổi lớn như: Adayroi, Tiki, Thegioididong,… Bạn có thể xem thêm những trang thương mai điện tử lớn tại Việt Nam. Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu các bạn cách mua hàng trên Lazada, một trong những trang bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Cách mùa hàng trực tuyến trên Lazada

Mua hàng trên Lazada App

lazada app

Bước 1: Tải ứng dụng Lazada

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Smartphone dùng Android hoặc iOS, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Lazada thông qua liên kết dưới đây.

Lazada dành cho Android | Lazada dành cho iOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản Lazada

Sau khi tải về, hãy tiến hành đăng ký, tạo tài khoản Lazada khá đơn giản với vài bước.

Bước 3: Tìm mã giảm giá Lazada

GiamGia.Today là một trong những trang chia sẻ mã giảm giá Lazada tốt nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Bước 4: Tìm sản phẩm cần mua.

Sau khi đã tìm được mã giảm giá, hãy tiến hành nhập vào và mua món hàng của bạn với giá tốt nhất.

Bước 5: Thánh toán và điền nơi giao hàng.

Cuối cùng, bạn hãy tiền hành thanh toán và nhập địa chỉ mà bạn muốn Lazada giao hàng đến. Rất đơn giản đúng không nào!

Mua hàng trên Lazada website

lazada web

Cách mua hàng trên Lazada trên trình duyệt Web cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết tại đây để mở trang mua hàng từ Lazada.

Sau đó có thể thực hiện tương tự các bước như đối với App.

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn biết được quy trình mua hàng trên Lazada trên Web cũng như trên App của các thiết bị điện thoại. Và tìm mã giảm giá là một trong những bước quan trọng có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc mua sắm Online.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn mỗi khi muốn mua hàng trên Lazada và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo