Nên chọn và cài phần mềm diệt virus miễn phí nào tốt nhất

Rate this post

Mình đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus không mất phí, bạn có thể đưa ra gợi ý về phần mềm nào mình nên tải và cài đặt lên máy tính được không? Cảm ơn.

Virus chắc có lẽ là vấn đề đầu tiên mà quan tâm đế khi mới mua máy tính hoặc cài đặt lại hệ điều hành Windows. Hiện nay, có khá nhiều phần mềm diệt virus miễn phí như Avast, Avira, AVG,… Trong các phần mềm này, Avast là sử lựa chọn hàng đầu bởi Avast được sử dụng và đánh giá khá tốt từ các Website bình chọn trên thế giới.

avast! là một chương trình diệt vi rút với đầy đủ tính năng, giúp phát hiện, tiêu diệt các loại vi rút cũng như các phần mềm độc hại khỏi mảy tính của bạn. Bạn có thể tải và cài đặt Avast thông qua hướng dẫn tại đây.

Yêu cầu:

  • Bộ vi xử lý: Pentium 3.
  • Ram: 128 MB.
  • 200 MB ổ cứng trống.

Nếu có vấn đề nào trong quá trình sử dụng phần mềm diệt virus này thì đừng quên để lại lời bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo