Công nghệ

Microsoft khẳng định Windows Defender là phần mềm diệt virus rất tốt

Trong những tháng gần đây, Windows Defender đã nhận được khá nhiều sự cập nhật và bản vá lỗi để tăng cường bảo mật và hiệu suất trên Windows 10. Động thái này, cho thấy rằng Microsoft đang muốn biến Windows Defender thành một phần mềm Virus tuyệt vời và đủ tốt dành cho mọi người dùng Windows.


Thực tế, điểm số kiểm tra chống Virus của Windows Defender mới nhất được thực hiện bởi các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu thế giới đã cho thấy đều này.

kiem tra virus

Trong một vài đánh giá các tính năng nổi bật của Windows Defender, phó chủ tịch phụ trách mảng công nghệ là ông Brad Anderson cho biết: Có hơn 18% các thiết bị sử dụng Windows 7 và Windows 8.1 đặt Windows Defender làm trình duyệt Virus mặc định. Còn với Windows 10 là hơn 50%.

“Khả năng chống virus của phần mềm Windows Defender thật sự tuyệt vời! Và các kết quả đã chứng mình điều đó”. Đó là nhận định khác của ông.

Vậy bạn có đang sử dụng Windows Defender không và tại sao bạn lại sử dụng nó? Hãy để lại lời bình trong phần dưới đây nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một phần mềm diệt virus khác dành cho máy tính PC hoặc Laptop của mình, hãy xem danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất mà mình đã tổng hợp trong thời gian gần đây nhé.

Theo Softpedia

Thật vui khi mình được biết bạn đang nghĩ gì...

      Để lại lời bình

      Register New Account
      Reset Password