Hướng dẫn unlock tài khoản Facebook bằng link 862

5/5 - (1 bình chọn)

Tài khoản facebook bị khóa, đây là một tình trạng không còn xa lạ gì thường thì nó xảy ra do người dùng vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Tất nhiên, khi rơi vào trường hợp này thì không ai thích cả bởi lẽ nó gây ảnh hưởng đến cả nhu cầu giải trí lẫn công việc của chúng ta.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint thông qua link 862. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Link 862 là một đường link contact do Facebook cung cấp, tác dụng chính của nó là giúp người dùng có thể liên hệ đến đội ngũ support của Facebook để mở khóa tài khoản đang bị checkpoint. Bên cạnh đó, link 862 cũng được dùng trong các trường hợp tài khoản không thể đăng nhập được.

Link 862 khi viết đầy đủ sẽ là https://facebook.com/help/contact/179049432194862. Và số 862 được gọi tắt theo 3 số cuối của URL để dễ gọi và phân biệt với các đường link contact khác của Facebook.

Tại sao tài khoản Facebook bị khóa?

Thường thì tài khoản Facebook bị khóa thường bắt nguồn từ những nguyên nhân chính sau đây:

  • Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook như chia sẻ video 18+, bạo lực
  • Bị người khác rip nick, report

facebook bi khoa

Chuẩn bị 

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các hình ảnh sau:

  • Ảnh chụp lại màn hình thông báo tài khoản đang bị khóa
  • Ảnh giấy tờ tùy thân: chụp lại 2 mặt của Chứng minh, Căn cước hoặc Bằng lái xe

Các bước thực hiện

Bước 1: Vào trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook đang bị khóa đó

Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt rồi truy cập vào link 862 theo đường dẫn https://facebook.com/help/contact/179049432194862

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu cung cấp:

  • Your email address: Nhập địa chỉ email của bạn vào
  • Description of the issue: Mô tả tình trạng của bạn, bạn có thể copy đoạn này rồi dán vào “Hello Facebook support team. My Facebook account is locked and cannot be logged in. I pledge that this is my main account. I will provide identification to this myself. Hope you can help me reopen my account. Thank you.”
  • Choose files: Tải các hình ảnh mà bạn đang chuẩn bị vào đây

facebook bi khoa

Bước 4: Sau khi đã điền xong các thông tin thì nhấn vào Send rồi chờ đợi Facebook xem xét, nhanh thì vài tiếng chậm thì khoảng 3 ngày đổ lại.

Kết quả sẽ rơi vào 3 trường hợp sau:

Trường hợp 1: unlock thành công, Facebook sẽ gửi cho bạn một tin nhắn qua mail, trong đó có đường link đăng nhập, bạn chỉ cần nhấn vào link rồi đăng nhập tài khoản bình thường.

Trường hợp 2: ảnh chụp giấy tờ tùy thân không hợp lệ, theo kinh nghiệm của mình thì chụp Bằng lái xe là tốt nhất và các bạn lưu ý là chụp to rõ ràng nha. Chụp xong thì gửi lại các hình ảnh qua mail.

Trường hợp 3: sau 3 ngày mà không nhận được thông báo gì là thất bại rồi nha. Lúc này có mọt giải pháp khác cho bạn là sử dụng:

  • Link 892 qua đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
  • Hoặc link 672 qua đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/487444654660670

Đây cũng là 2 đường link hỗ trợ mở khóa tài khoản khác mà Facebook cung cấp. Bạn có thể truy cập vào Website Gametechz rồi gõ vào ô tìm kiếm để tham khảo cách sử dụng chi tiết.

Lời kết

Như vậy là trên đây mình đã hướng dẫn cách sử dụng link 862 để mở khóa tài khoản Facebook. Quy trình thực hiện tương đối đơn giản tuy nhiên việc thành công hay không thì còn tùy thuộc vào mức độ vi phạm của tài khoản nữa. Nếu tài khoản vi phạm tiêu chuẩn nặng thì khả năng ra đảo rất là cao nha.

Vì vậy, mình luôn khuyên các bạn hãy sử dụng mạng xã hội Facebook một cách văn minh và lành mạnh. Cảm ơn đã quan tâm bài viết này!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo