Google Play Store ra mắt phiên bản mới: Phẳng hơn, Đẹp hơn

Rate this post

Mới đây, ông lớn Google đã vừa cập nhật cửa hàng Google Play Store trên Android với giao diện được chuyển theo hướng thiết kế theo kiểu Material Design. Những Nút giúp mở các App trên Google Play đã trở nên phẳng và tinh tế hơn bao giờ hết kèm theo đó là khoảng cách giữa các dòng chữ và biểu tượng đã được là lớn hơn, dễ nhìn hơn.

Màu xanh truyền thống của Google Play Store đã được làm đậm hơn và khu vực liệt kê điểm mới của ứng dụng cũng được làm lại trông dễ xem và đẹp hơn. Và điểm thay đổi cuối cùng đó chính là biểu tượng Google Play đã được đổi mới trên Android. Bạn có thể khám phá sự “tiến hoá”của biểu tượng này thông qua hình ảnh dưới đây.

Và với sự thay đổi lần này có lẽ Google sẽ giới thiệu Android L mới nhất với thiết kế theo hướng Material Design trong thời gian không xa. Tuy nhiên, bạn có thể tải và trải nghiệm sự thay đổi của giao diện cũng như các biểu tương của Google Play Store 5.0.31 với định dang APK thông qua liên kết tại đây.

Giao diện mới của Google Play Store

giao dien moi Google Play

giao dien moi Google Play

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo