Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Download Google Chrome 64bit Full Offline cho Windows 10

Sau một thời gian xuất hiện với phiên bản thử nghiệm thì giờ đây trình duyệt Chrome đã chính thức thoát khỏi phiên bản Beta và được phát hành với phiên bản ổn định mang tên Chrome Stable. Với phiên bản Chrome 64bit, Google đã đánh giá rằng nó có thể vượt trội hơn phiên bản 32bit lên đến 25% đồng thời hổ trợ độ phân giải cao, tăng cường bảo mật và ổn định hơn.

Theo Chromium Blog, thì phiên bản Chrome 64bit này đã qua các cuộc kiểm tra về chất lượng đồ hoặc cũng như về các nội dung đa phương tiện. Kết quả phiên bản 64bit đã tỏ ra khá vượt trội.

chrome 64bit

Những ưu điểm tuyệt vời từ Chrome 64bit

  • Sự cải thiện tuyệt vời về tốc độ duyệt Web
  • Thời giản tải trang nhanh hơn
  • Chế độ hiển thị văn bản trên trình duyệt chất lượng cao và nét hơn.

Mặc định thì tính năng này sẽ bị ẩn trên Windows 7. Để nâng cao chất lượng hiện thị chữ trên Windows 7, bạn thực hiện như sau:

Bước 1:  Tại giao diện chính trình duyệt Chrome, nhập vào thanh địa chỉ: chrome://flags >> Enter.

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, dùng tổ hợp phím tắt “Ctrl + F” để tìm kiếm với từ khóa: “DirectWrite”, sau đó nhấn “Bật (Enable)” để kích hoạt.

chrome 64bit

Những hạn chế của Chrome 64bit

Không hổ trợ kiến trúc 32-bit NPAPI

Một trong những hạn chế lớn nhất của Chrome 64bit đó chính là không hổ trợ được các plug-in 32-bit NPAPI(Netscape Plugin Application Programming Interface). Đây là dạng kiến trúc plugin theo nền tảng chéo do Netscape phát triển và hiện đang được nhiều trình duyệt sử dụng, trong đó có Chrome khai thác.

Sử dụng nhiều dung lượng bộ nhớ Ram

Theo một số bài kiểm tra từ các Website nước ngoải thì trình duyệt Chrome 64bit có thể sẽ yêu cầu gấp đôisố Ram so với phiên bản 32bit. Chính vì thế, bạn phải cân nhắc việc chuyển sang Chrome 64bit so với cấu hình máy tính hiện tại của bạn.

chrome 64bit

Download Chrome 64bit Full Install Offline

Bạn có thể tải phiên bản Chrome 64bit với bộ cài đặt đầy đủ thông qua liên kết này. Sau khi tải về, bạn có thể chạy file này để cài đặt ngay vào máy tính mà không cần phải chờ quá trình tải dữ liệu từ Google.

Hiện tai, Chrome 64bit được phát hành theo phiên bản tùy chọn nghĩa là nếu bạn muốn cài đặt Chrome 64bit bạn phải tìm đến trang tải Chrome 64bit bởi trang tải mặc định từ Google khi cài Chrome vẫn là phiên bản 32bit.

Nếu bạn muốn xem cách tải vài cài dặt Chrome 32bit, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo