Cách Tải Video Facebook Trên iPhone, Android, PC Chỉ Trong 1 Phút [Cập Nhật 2023]

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay, với sự gia tăng nhanh chóng của nội dung được đăng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Instagram, việc khám phá các bài viết, hình ảnh và video chất lượng không còn là nhiệm vụ khó khăn. Những nội dung này đều được đầu tư rất nhiều công sức, trí tuệ và chi phí. Bạn chắc hẳn đã từng trải qua trạng thái tìm thấy một video bạn thích và muốn tải về để xem đi xem lại hoặc chia sẻ với người thân và bạn bè.

Nhưng tất nhiên, những dịch vụ này sẽ không tạo điều kiện dễ dàng cho chúng tôi, vì điều khiến người tạo ra mạng xã hội như Facebook quan tâm là chúng ta dành càng nhiều thời gian nhất có thể trên nền tảng của họ.

Để giải quyết vấn đề này, hôm nay chúng tôi muốn giải thích cách bạn có thể tải xuống bất kỳ video Facebook nào trong vòng chưa đầy 2 phút từ bất kỳ thiết bị nào một cách hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng.

Tải video trên Facebook trên PC

Thao tác trên PC để Tải xuống video từ Facebook là vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập Facebook và chọn video bạn muốn download. Nhấp vào tùy chọn bên cạnh mỗi bài đăng để sao chép liên kết của video.

Tương tự bạn hoàn toàn có thể tải xuống Facebook Reels và Facebook Story.

tai video

Bước 2: Truy cập https://fsave.io/vn. Dán link liên kết mà bạn vừa copy vào thanh tìm kiếm của FSave. 

Bước 3: Chọn download và chờ màn hình hiển thị độ phân giải có sẵn.

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng video tải xuống từ Facebook thì hãy đừng lo, FSave cho phép bạn tải xuống video với đa dạng độ phân giải lên đến full HD (4k) mà không mất thêm bất kì chi phí gì.  

Cả quá trình sao chép link video và nhập vào FSave chỉ mất chưa đầy 1 phút đã cho bạn kết quả hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Khi đã làm quen với các thao tác của website, chỉ mất chưa đầy 1 phút là bạn có thể tải video facebook về bất kì thiết bị nào một cách an toàn và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn không cần phải đăng ký hay đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên FB để có thể tải video với FSave.

Cách tải video Facebook với Iphone dễ dàng

Điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS có chế độ bảo mật nghiêm ngặt và yêu cầu rất nhiều quy trình phức tạp. Vì vậy việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba là điều cần thiết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật.

Trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tải xuống video từ Facebook, tuy nhiên độ xác thực về tính bảo mật chưa được kiểm chứng. có rất nhiều website lợi dụng để ăn cắp thông tin người dùng một cách bất hợp pháp. Vì vậy hãy cảnh giác khi lựa chọn dịch vụ của những bên thứ ba. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một trang web không cần đăng ký hay đăng nhập bất kỳ một thông tin nào mà vẫn có thể tải xuống video từ Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

  • Bước 1: Truy cập Facebook trên Website và xác định video cần tải xuống. Chọn “Sao chép liên kết”  để sao chép URL của video.
  • Bước 2: Truy cập vào trang web FSave.io và điền link vừa sao chép vào website theo hướng dẫn
  • Bước 3: Chọn “Download” và chọn định dạng tệp video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, chọn độ phân giải phù hợp và nhấn nút “Download” một lần nữa.

Khi video đã sẵn sàng để tải xuống, nút Download sẽ xuất hiện giữa màn hình Để hỏi bạn có muốn tải xuống video đó không. Hãy chọn tải xuống và chờ đợi cho đến khi video đã sẵn sàng. 

tai video
tai video
tai video
tai video
  • Bước 4: Trong Menu bar, chọn mục Downloads. Nhấp vào biểu tượng chia sẻ và chọn Save video

Tải video từ Facebook với điện thoại Android

Thực hiện các bước tương tự như với iPhone là bạn đã có thể tải xuống video một cách dễ dàng mà không cần trải qua các quy trình phức tạp hay có nguy cơ để lộ thông tin. Hãy thử trải nghiệm FSave ngày hôm nay  để tải xuống các video thú vị từ Facebook về các thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi mong rằng bài viết này đã có ích cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết của chúng tôi có ích, hãy đừng ngần ngại chia sẻ FSave với những người cũng đang có nhu cầu download video từ facebook nhé!

Tags:

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo