Cách sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee trong một đơn hàng

Rate this post

Shopee hiện đã đặt quy định rằng mỗi người dùng chỉ được phép sử dụng tối đa 3 mã giảm giá trong một đơn hàng. Nếu bạn đang tự hỏi về việc sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee trong một đơn hàng có phức tạp không? Và quy trình thực hiện như thế nào, hãy theo dõi bài viết này của tôi!

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các bước sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee vào cùng một đơn hàng.

Mỗi đơn hàng trên Shopee người mua được sử dụng bao nhiêu mã giảm giá?

Như mình đã nói ở đầu bài viết, hiện tại Shopee quy định người dùng có thể sử dụng tối đa 3 mã giảm giá mà mình đang sở hữu trong một cùng đơn hàng. Những mã giảm giá mà bạn có thể sử dụng trong cùng một đơn hàng bao gồm:

  • 1 mã giảm giá của nhà bán hàng (Voucher Shop): Đơn hàng chỉ có thể sử dụng tối đa 1 mã giảm giá của nhà bán hàng khi thanh toán, mã giảm giá này áp dụng cho các sản phẩm của Shop phát hành voucher.

ma giam gia shopee

  • 1 mã giảm giá của Shopee (Shopee Voucher): Mã giảm giá Shopee là mã giảm giá được phát hành bởi Shopee, áp dụng cho nhiều sản phẩm trên Shopee.

ma giam gia shopee

  • 1 mã miễn phí vận chuyển (voucher vận chuyển): Là ưu đãi miễn phí vận chuyển/ giảm phí vận chuyển cho các đơn hàng trên Shopee.

ma giam gia shopee

Cách sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee vào cùng một đơn hàng

Các bước sử dụng mã giảm giá của nhà bán hàng

Khi đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá, tại trang Thanh toán hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá tốt nhất của nhà bán hàng. Ngoài việc hệ thống tự động áp dụng mã giảm giá, bạn cũng có thể lựa chọn mã giảm giá của nhà bán tại trang Thanh toán.

Trước khi lựa chọn mã giảm giá, bạn có thể kiểm tra toàn bộ những mã giảm giá của nhà bán hàng xem những mã giảm giá nào có thể áp dụng cho đơn hàng của mình, và điều kiện áp dụng cụ thể của từng mã giảm giá đó là gì.

ma giam gia shopee

Lưu ý: Trong trường hợp không có mã giảm giá nào của nhà bán hàng xuất hiện tại trang thanh toán, bạn có thể hiểu đơn giản là đơn hàng của mình chưa đạt các điều kiện áp dụng mã giảm giá của nhà bán hàng.

Vì vậy bạn cần kiểm tra lại các điều kiện áp dụng của Voucher Shop, sau khi  kiểm tra điều kiện áp dụng của Voucher Shop, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh đơn hàng của mình cho phù hợp để có thể hưởng các ưu đãi từ nhà bán hàng.

Các bước sử dụng mã giảm giá Shopee, và mã miễn phí vận chuyển

ma giam gia shopee

Để sử dụng mã giảm giá Shopee/mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng của mình, bạn vui lòng truy cập trang Thanh toán đơn hàng và nhấn vào mục Shopee Voucher. Sau đó chọn Shopee Voucher và Mã miễn phí vận chuyển phù hợp mà bạn đang sở hữu.

Tiếp theo chọn “Đồng ý”. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã áp xong các mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng trên Shopee rồi.

Những điều bạn cần lưu ý khi áp dụng mã giảm giá trên Shopee

Dưới đây là một số điều người mua cần lưu ý khi sử dụng các mã giảm giá khi mua hàng trên Shopee:

  • Khi lựa chọn mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng, người mua cần chú ý những điều kiện áp dụng của từng mã giảm giá như điều kiện về Phương thức thanh toán khả dụng của Voucher: Thanh toán qua Ví ShopeePay, áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ bao nhiêu, thời gian áp dụng của mã giảm giảm giá…
  • Đơn hàng chỉ có thể sử dụng thành công mã giảm giá, khi đơn hàng thỏa mãn các điều kiện của mã giảm giá.
  • Đối với trường hợp đơn hàng của bạn có thể áp dụng nhiều loại mã giảm giá Shopee và Mã miễn phí vận chuyển. Bạn nên thể thử áp dụng từng Voucher một để có thể so sánh giá trị Tổng thanh toán, trước khi xác nhận thanh toán đơn hàng. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu hoá ưu đãi mà mình có thể nhận được khi mua hàng.

Phía trên là cách sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee vào cùng một đơn hàng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ có thêm nhiều các thông tin bổ ích và biết cách săn sale Shopee! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài chia sẻ của mình! Chúc bạn săn được nhiều coupon giá trị!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo