Cách săn xu trên Shopee như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Săn xu trên Shopee đã trở thành một trào lưu phổ biến trong cộng đồng mua sắm Shopee. Tuy nhiên, giống như Voucher Shopee không phải ai cũng biết cách để tận dụng những Shopee xu này nhằm tiết kiệm chi phí mua sắm.

Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách săn xu trên Shopee như thế nào và tận dụng chúng để tiết kiệm chi phí mua sắm. Hãy cùng khám phá cách săn xu trên Shopee để trở thành người sở hữu triệu xu Shopee bạn nhé!

Bạn có thể săn xu trên Shopee thông qua các cách sau: 

Hoàn thành đơn hàng sử dụng Voucher Hoàn Xu

Khi bạn áp dụng Voucher Hoàn Xu trong quá trình thanh toán đơn hàng, bạn sẽ tự động nhận được ưu đãi giảm giá dưới hình thức Shopee Xu hoàn lại trong tài khoản của bạn sau khi đơn hàng được xác nhận “Đã nhận được hàng”. 

Số Shopee Xu bạn được hoàn sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn thanh toán cho các sản phẩm trong đơn hàng, sau khi đã trừ đi số Shopee Xu và các Voucher giảm giá mà bạn đã áp dụng.

Bạn cần lưu ý rằng phí vận chuyển sẽ không được tính vào giá trị đơn hàng, để xác định số Shopee Xu được hoàn lại.

Săn Xu tại mục Săn Xu Mỗi Ngày

Mỗi ngày, bạn có thể tham gia “điểm danh” tại phần Săn Xu Mỗi Ngày trên trang chủ của ứng dụng Shopee để nhận được một lượng Shopee Xu nhất định. Mỗi ngày điểm danh bạn sẽ nhận được 100 xu. Các bước nhận xu khá đơn giản, bạn chỉ cần vào mục “Săn Xu Mỗi Ngày” tại trang chủ Shopee > tiếp theo nhấn vào phần “Nhận ngay 100 xu” là bạn sẽ được cộng xu vào tài khoản.

Tham gia các game trên Shopee

shopee

Cách thứ 3 giúp bạn được Shopee chính là tham gia các trò chơi tại mục “Săn Thưởng 100.000 Xu” trên App Shopee. Ngoài Shopee Xu khi tham gia các trò chơi tại Shopee bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển, quà tặng…

shopee

Hiện tại các Shopee Game tại Shopee rất đa dạng với nhiều trò chơi khác nhau, bạn có thể tham gia các trò như:

 • Nông Trại Shopee
 • Quà Tặng Shopee
 • Shopee Số Gì Đây
 • Thử Thách Shopee
 • Truy Tìm Mảnh Ghép
 • Bong Bóng Shopee 
 • Shopee Đập Kẹo
 • Máy Gắp Thú
 • Shopee Thú Cưng
 • Vòng Quay FreeShip…

Đánh giá sản phẩm đã mua thành công trên Shopee

Bạn có thể nhận được Shopee Xu dựa trên việc đánh giá sản phẩm một cách hợp lệ. Số Shopee Xu mà bạn có thể nhận được được quy định cụ thể như sau:

 • Đối với mỗi đánh giá có ít nhất 50 ký tự và kèm theo ít nhất 1 hình ảnh hoặc 1 video, người mua có thể nhận được tối đa 100 Shopee Xu.
 • Nếu đánh giá có ít nhất 50 ký tự và kèm theo cả 1 hình ảnh và 1 video, họ có thể nhận được tối đa 200 Shopee Xu.

Như vậy, việc đánh giá sản phẩm một cách chi tiết và chất lượng có thể giúp người mua tích lũy được một lượng lớn Shopee Xu để sử dụng trong các giao dịch mua sắm tiếp theo trên Shopee. 

Để thực hiện việc đánh giá một sản phẩm, bạn cần mở App Shopee đăng nhập tài khoản và thực hiện các bước sau: Truy cập vào mục “Tôi” tại trang chủ > sau đó chọn “Đơn mua” > chọn mục “Đã Giao” > tiếp theo, bạn hãy chọn tùy chọn “Đánh giá” trong thẻ của sản phẩm mà bạn muốn đánh giá.

shopee

Xem thêm: Cách đặt hàng trên Shopee

Thanh toán bằng ví ShopeePay tại cửa hàng có Hoàn Xu

Bạn có thể kiếm Shopee Xu bằng cách, Thanh toán bằng ví ShopeePay tại cửa hàng có Hoàn Xu. Tại phần chi tiết của trang Thanh toán bạn sẽ thấy số Xu mà mình sẽ được hoàn khi thanh toán đơn hàng. Số Shopee Xu mà bạn được hoàn trả sẽ được tính dựa trên tổng số tiền thanh toán sau khi đã trừ đi số Shopee Xu và các Voucher giảm giá mà bạn đã sử dụng.

Săn Xu khi xem Livestream trên Shopee Live

Khi bạn tham gia xem livestream trên kênh Shopee Live của Người bán cụ thể, bạn có cơ hội nhận được một số lượng Shopee Xu nhất định từ họ. Tuy nhiên để nhận Xu từ Livestream, bạn cần tham gia vào Livestream được gắn nhãn/tag “xu” trên Shopee Live trên ứng dụng Shopee trong khoảng thời gian được xác định và hiển thị bởi hệ thống.

Để lấy Xu, bạn có thể thực hiện các bước sau trên Ứng dụng Shopee: Trước tiên, bạn chọn mục “Shopee Live” tại trang chủ > sau đó bạn hãy chọn xem Livestream có nhãn/tag “Xu.” Tiếp theo, bạn cần bấm vào biểu tượng “Thưởng Xu” để nhận Xu của mình.

shopee

Đặt đơn ShopeeFood trên Shopee

Khi bạn đặt đơn hàng trên ShopeeFood và sử dụng dịch vụ vận chuyển bởi ShopeeFood cùng với thanh toán qua Ví ShopeePay, bạn có thể chọn tận hưởng ưu đãi Hoàn Xu. Sau khi đơn hàng đã hoàn tất và chuyển sang trạng thái “Hoàn tất” bạn sẽ nhận được một số lượng Shopee Xu cụ thể được hoàn lại vào tài khoản của mình.

Để bắt đầu, vui lòng vào trang chủ của ứng dụng Shopee và chọn mục ShopeeFood. Tiếp theo, lựa chọn món ăn bạn muốn mua và chọn phương thức vận chuyển bởi ShopeeFood. Sau đó, trong mục xác nhận đơn hàng, hãy lựa chọn thanh toán bằng Ví ShopeePay và nhấn “Đặt hàng”.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách săn xu trên Shopee, và tận dụng tối đa các ưu đãi để tiết kiệm chi phí mua sắm. Mình tin rằng những bí quyết, và kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và trở thành một thành viên săn xu giỏi trên Shopee. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn sớm trở thành triệu phú Shopee Xu!

Tags:

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo