Cách kết nối điện thoại Android với macOS chỉ với vài bước

Rate this post

macOS là hệ điều hành được đánh giá là đơn giản và có giao diện khá dễ sử dụng tuy vậy nếu như bạn mới chuyển từ Windows sang thì ắc hẳn bạn sẽ gặp một số vấn đền liên quan đến các thao tác. Bạn có thể tham khảo tại chuyên mục thủ thuật macOS để biết được cách sử dụng.

Và trong bài viết này, Topthtuhuat muốn giới thiệu đến các bạn cách kết nối các Smartphone sử dụng Android vào Mac để truyền tải dữ liệu như hình ảnh, nhạc hoặc video,… Đây cũng được xem là một vấn đề phổ biến mà hầu hết những người sử dụng Mac nhưng có Smartphone Android luôn quan tâm đến.

Cách kết nối Android với macOS

Bước 1: Tải về và cài đặt các công cụ File Transfer Android trên MAC của bạn thông qua liên kết dưới đây.

ket noi android va mac 1

Bước 2: Sau khi cài đặt, chạy công cụ File Transfer Android.

Bước 3: Kích hoạt tính năng USB gỡ lỗi trên điện thoại thông minh Android và làm cho điện thoại của bạn không bị khóa. (Settings > Developer Options > USB Debugging).

ket noi android va mac 2

Bước 4: Cuối cùng kết nối điện thoại thông minh Android của bạn với máy Mac của bạn thông qua năm cáp USB.

ket noi android va mac

Khi đó, các công cụ File Transfer Android sẽ hiển thị cho bạn những nội dung trên điện thoại Android của bạn. Và bạn chỉ đơn giản là kéo và thả các tập tin cần sao chép hoặclưu trữ vào máy Mac của bạn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo