OLD

Các ứng dụng đang miễn phí cho Mac OS X trị giá 107$

Các ứng dụng đang miễn phí cho Mac OS X trị giá 107$
Đánh giá

Hiện tại, các ứng dụng như Intaglio, beQUIET, ISO Burn & Music CD & ISO Make & File Burn Pro, Mindup.Pro đang miễn phí 100% vì vậy bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt ngay vào máy tính Mac của mình. Tổng trị giá của các ứng dụng này lên đến 107$.

Lưu ý:

Các ứng dụng này chỉ được miễn phí tại thời điểm mà Topthuthuat đăng lên và sẽ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, bạn hãy tìm và xem các ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu mình và tải ngay lúc này trên máy tính Mac OS X của mình.

Những ứng dụng miễn phí cho Mac trị giá hơn 107$

mac

1 – Intaglio (89,99$)

Intaglio là một phần mềm thiết kế mạnh mẽ cho phép bạn bạn tạo hình, thiết kế những gì bạn muốn. Có thể là một logo, một thiết kế ngôi nhà hay một món đồ vật ngộ nghĩnh bạn vừa nghĩ ra.

2 – beQUIET (4,99$)

Phần mềm này có thể mute máy tính mà không ảnh hưởng đến tai nghe của bạn, ngay cả khi nó không được cắm vào máy tính.

3 – ISO Burn & Music CD & ISO Make & File Burn Pro (4,99$)

Ở Windows bạn sẽ rất dễ dàng để tim được cho mình một phần mềm tạo và ghi tập tin ISO nhưng với Mac thì buộc bạn sử dụng các phần mềm trả phí. Hãy nhanh tay tải và cài đặt miễn phí ứng dụng ISO Burn & Music CD & ISO Make & File Burn Pro để có thể tùy chỉnh hoặc ghi file ISO dễ dàng ra máy tính.

4 – Image Editor – Brush, Text, Texture, Photo Effects (5,99$)

Nếu như bạn đang cần một công cụ để chỉnh sửa, tạo hiểu ứng thì Image Editor sẽ là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn ngay lúc này,

5 – Mindup.Pro (0,99$)

Bạn là người đã quen sử dụng các bản đồ mind map để làm việc hoặc lên ý tưởng trong học tập hoặc trong công việc. Mindup.Pro sẽ là một công cụ đang được miễn phí và sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời dành cho bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close