Apple tiếp tục phát hành bản cập nhật iOS 9.0.2

Rate this post

Sau một tuần phát hành phiên bản cập nhật nhỏ dành cho iOS 9.0 thì hôm nay Apple lại tiếp tục phát hành bản cập nhật tiếp theo là 9.0.2 để sửa một vài lỗi của hệ thống đồng thời tăng sự ổn định cho iOS hoạt động trên các thiết bị của Apple.

Hiện tại, mình đang sử dụng iPhone 5 và sau khi kiểm tra Update thì nó có dung lượng là 27.7MB và với dòng iPhone 6 thì bản cập nhật mới này có dung lượng 66.2 MB.

Theo như danh sách bản cập nhật thì nó tập trung sữa lỗi bật tắt dữ liệu cho các ứng dụng riêng biệt, lỗi iMessage trên các thiết bị, sự cố liên qua đến sao lưu dữ liệu trên iCloud, màn hình thông báo,..

Hy vọng rằng với bản cập nhật này sẽ cải thiện được hiệu năng, hoạt động mượt hơn cũng như giúp một số bạn khắc phục được lỗi không mong muốn.

Để cập nhật phiên bản iOS 9.0.2, bạn có thể vào Settings (Cài đặt) >> Cài đặt chung (General) >> Cập nhật phần mềm (Software Update).

ios 9 0 2

Khi đó, bạn chỉ cần chạm vào Download and Install và chờ trong ít phút để thiết bị tự động tiến hành tải và cập nhật lên iOS mới.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo