6 ứng dụng tương tác với ô tô của bạn để việc lái xe thú vị hơn

Rate this post

Mọi người thường nhận được chán trong khi lái xe cho nhiều dặm đặc biệt là khi họ ở một mình. Bạn đã bao giờ đối mặt với tình huống thậm chí không muốn nghe nhạc trong giờ di chuyển? Nếu có, đây là tin tốt cho bạn. Giờ đây, bạn có thể tận dụng một số hoạt động giải trí để tận hưởng trong suốt chuyến đi dài của mình. Bằng cách theo dõi sự mới mẻ và thú vị của người lái xe, các nhà phát triển đã thiết kế công nghệ tương tác cao.

Bằng cách cài đặt các ứng dụng này trong ô tô của bạn, bạn cũng sẽ tận hưởng công ty của mình. Hơn nữa, bạn sẽ vẫn còn tươi và sẽ có ít cơ hội va chạm do mệt mỏi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể thuê tất cả các ứng dụng giải trí này trong ô tô thuê của mình ở điểm đến đẹp nhất thế giới Dubai.

6 ứng dụng tuyệt vời để làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn

Sau đây là một số ứng dụng tương tác nhất mà bạn nên cài đặt trên xe hoặc trên điện thoại của mình để giúp bạn lái xe tuyệt vời.

Audible

Bạn là một người yêu sách và muốn dành thời gian của mình trong thế giới của sách? Sau đó, không gì có thể ngăn cản bạn làm điều này ngay cả khi không lái xe. Giờ đây, bạn có Audible, không chỉ giúp bạn thường xuyên đọc cuốn sách yêu thích của chính tác giả mà còn khiến chuyến du lịch của bạn trở nên xứng đáng và thú vị. Audible là một ứng dụng chứa nội dung âm thanh của sách.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một tháng dùng thử miễn phí với tùy chọn tải xuống miễn phí. Sau khi hoàn thành giai đoạn dùng thử, bạn có thể trở thành thành viên của Audible bằng đăng ký $ 14,95 mỗi tháng. Nếu bạn muốn làm cho thời gian di chuyển của mình trở nên có giá trị, thì Audible là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Netflix

car

Nếu bạn muốn làm cho chuyến đi Dubai của mình trở nên ly kỳ và thú vị hơn, bạn nên thuê một chiếc ô tô từ một công ty cho thuê ô tô chuyên nghiệp ở Dubai. Đừng quá lo lắng về các yếu tố vui nhộn vì đội xe cho thuê có một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cho dù bạn muốn xem phim hay con bạn đang tìm kiếm phim hoạt hình, bạn có thể xem tất cả các bộ phim như vậy trong xe của mình.

Tải xuống Netflix, tức là nền tảng phát trực tuyến nội dung video tốt nhất trên thế giới và với tài khoản trả phí của nó, bạn thậm chí có thể tải xuống nội dung yêu thích của mình. Giờ đây, ngay cả khi không có internet, bạn có thể đeo tai nghe vào trong khi di chuyển và thưởng thức các chương trình, loạt phim và phim tài liệu yêu thích đã tải về suốt chặng đường dài.

Road Trippers

Bạn có thể tận hưởng một chuyến đi bằng ô tô tốt hơn nếu có một chuyên gia du lịch đi cùng nhưng nếu không có ai hướng dẫn bạn về các tuyến đường và các điểm ăn uống ngon nhất thì sao? Đừng buồn nếu bạn không có vì bây giờ bạn có Road Trippers sẽ giúp bạn theo dõi các tuyến đường của mình và giới thiệu cho bạn những điểm ăn uống tốt nhất.

Ứng dụng này cũng làm nổi bật các quang cảnh đẹp, bất kỳ điểm tham quan lịch sử nào và nhiều hơn nữa làm cho việc di chuyển bằng ô tô của bạn trở nên thú vị và thú vị. Hãy thoải mái di chuyển đến mọi nơi trên thế giới bằng cách cài đặt ứng dụng này trên xe của bạn.

Spotify

Nếu bạn đang đi trên đường và không có nhạc trong xe của bạn, vậy tại sao bạn lại đi trên đường? Âm nhạc là một trong những yếu tố cần thiết khi đi du lịch. Vì vậy, sau khi quyết định kế hoạch du lịch của mình, bạn phải tìm kiếm ứng dụng âm nhạc tốt nhất. Tại đây, chúng tôi sẽ kết thúc tìm kiếm của bạn bằng cách giới thiệu cho bạn Spotify có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng triệu bài hát trên khắp thế giới.

Bạn có thể nhận được phiên bản cao cấp của nó bằng cách trả 9,99 đô la mỗi tháng và tận hưởng dịch vụ âm nhạc tuyệt vời này mà không cần quảng cáo. Với phiên bản cao cấp này, bạn được phép phát trực tuyến mà không cần sử dụng dữ liệu. Vì vậy, hãy tải xuống Spotify và ngồi trên xe với nhiều điều thú vị hơn.

Drive Weather

Không cần phải lo lắng về các vấn đề và vấn đề liên quan đến ô tô của bạn. Nếu bạn đang phải đối mặt với những vấn đề như vậy, đã đến lúc nói lời tạm biệt với tất cả những bất thường này. Bạn có thắc mắc LÀM THẾ NÀO? Cài đặt ứng dụng thời tiết hấp dẫn tuyệt vời trên Drive trên điện thoại di động của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Công ty cho thuê xe giá rẻ chuyên nghiệp ở Dubai có ứng dụng này trong tất cả các động cơ để giải quyết các vấn đề của khách du lịch.

Drive Weather sẽ giúp bạn biết mọi điều kiện thời tiết xấu nhất. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để gợi ý cho bạn thời gian khởi hành phù hợp và các tuyến đường tốt nhất theo dõi tình hình thời tiết. Nó sẽ cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình. Bạn có thể được hưởng lợi từ nó trong 2 ngày ở phiên bản miễn phí và bằng cách trả 9,99 đô la mỗi năm, bạn sẽ được cung cấp 7 ngày hướng dẫn về điều kiện thời tiết.

car

Head’s up

Nếu bạn đã chọn Dubai cho chuyến đi kỳ nghỉ của mình, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá thành phố tuyệt vời này trong chiếc xe được thuê từ Rent a Car với phong cách mới. Về cơ bản, nó là một ứng dụng chỉnh sửa để trao quyền cho tâm trí của bạn, tức là rất hữu ích trong việc giúp bạn trở thành người ra quyết định tốt nhất. Giờ là lúc bạn tận hưởng những quyết định sáng suốt của mình một cách tốt nhất. Đừng suy nghĩ nhiều và chỉ cần tải xuống ứng dụng Head’s up.

Thuộc về Ellen DeGeneres, đây là một ứng dụng trò chơi đoán rất thú vị sẽ khiến bạn bật cười ngay cả khi bạn đang cảm thấy căng thẳng. Đặc biệt, nếu bạn đang đi du lịch cùng bạn bè, ứng dụng này sẽ làm cho những khoảnh khắc của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ hơn.

Lời kết

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách 6 ứng dụng lái xe tốt nhất mà bạn nên tải xuống. Bất kể bạn đang lái xe một mình hay với gia đình, tất cả các ứng dụng này sẽ giúp bạn giải trí trong suốt hành trình của mình. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn biết về bất kỳ ứng dụng tuyệt vời nào khác để chúng tôi có thể thêm nó vào danh sách của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở Dubai và đang tìm một số đại lý cho thuê xe hơi, hãy nhớ đặt xe của bạn từ RentalCarsUAE. Đây là công ty chuyên nghiệp nhất cung cấp xe hơi theo ngân sách của bạn. Chỉ cần đặt chỗ trực tuyến trước chuyến đi của bạn và yêu cầu họ giao xe đến địa điểm bạn mong muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo