5 website và ứng dụng tốt nhất để cải thiện trí tuệ chỉ số IQ

5/5 - (1 bình chọn)

Những bài tập này không chỉ giúp bạn rèn luyện trí não mà còn giúp tăng chỉ số thông minh. Không thể phủ nhận rằng chìa khóa của một lối sống lành mạnh là một bộ não khỏe mạnh. Vì vậy, ngoài việc tập trung vào việc ăn uống sạch sẽ và giữ gìn sức khỏe, các chuyên gia luôn khuyên chúng ta nên hạn chế căng thẳng và ngủ đủ giấc.

Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta muốn tiến thêm một bước nữa bằng cách tự rèn luyện trí não. Rèn luyện trí não không gì khác ngoài việc đắm mình trong một vài bài tập nhận thức để cải thiện sức khỏe não bộ của bạn. Những bài tập này không chỉ giúp bạn rèn luyện trí não mà còn giúp tăng chỉ số thông minh.

Trang web Testiqfree.com

công nghệ IQ

Test IQ Free tại đây: testiqfree.com – một tổ chức chuyên nghiên cứu về trí tuệ thông minh IQ, EQ, não bộ và nhận thức của con người.

  • Trung tâm toán học & phát triển trí tuệ IQFREE
  • Các bài kiểm tra ở đây hoàn toàn miễn phí nhé!

Test Nhanh 3S

công nghệ IQ

Test Nhanh 3S cũng là một địa chỉ kiểm tra trực tuyến ngoài những bài test IQ còn có EQ, hay cả sinh trắc vân tay và các bài trắc nghiệm online học tập.

Quiz Pursuit

công nghệ IQ

Một trong những ứng dụng tốt nhất thuộc loại này, Quiz Pursuit giúp việc học trở thành một trải nghiệm tương tác và thú vị. Đó là một trò chơi đố vui cho phép bạn chọn các câu đố của mình từ hơn một nghìn chủ đề. Cho dù bạn quan tâm đến kiến ​​thức chung, phim ảnh, thể thao, ứng dụng này có một cái gì đó cho mọi người.

Điều tuyệt vời hơn nữa là một khi bạn có thể trả lời chính xác một câu hỏi, nó sẽ không bao giờ bị lặp lại. Quiz Pursuit cung cấp một thư viện hơn 25 triệu câu hỏi và do đó, bạn sẽ không bao giờ có nguy cơ cảm thấy nhàm chán. Bạn thậm chí có thể thách thức bạn bè của mình một vòng đố vui nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi một mình.

Ứng dụng này miễn phí vĩnh viễn và có sẵn trên cả Android và iOS . Nó cung cấp cho bạn tiền thưởng hàng ngày khi đăng nhập và điểm thưởng khi trả lời nhanh. Có ba chế độ chơi bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể thực hành các kỹ năng của mình trong chế độ “Chơi miễn phí”, thăng cấp qua số lượng không giới hạn trong chế độ “Cấp độ” và chơi với bạn bè của bạn trong chế độ “Thử thách”.

Lumosity

công nghệ IQ

Một trong những ứng dụng tốt nhất để cải thiện chỉ số IQ và sức khỏe não bộ của bạn, Lumosity cung cấp hơn 40 trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề, trí nhớ, tốc độ, sự chú ý và tư duy phản biện của bạn. Đó là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên cả Android và iOS và bao gồm nhiều trò chơi trí não để giúp bạn rèn luyện kỹ năng của mình.

Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được rèn luyện trí não hàng ngày bao gồm 3 trò chơi. Các bài tập luyện hàng ngày của bạn sẽ xoay vòng qua tất cả các trò chơi có sẵn của họ. Bạn thậm chí có thể chơi 3 trò chơi hàng ngày này bao nhiêu lần tùy thích. Nếu bạn chuyển sang phiên bản cao cấp của họ, bạn có thể truy cập tất cả các trò chơi của họ bất kỳ lúc nào.

Ngoài tiếng Anh, là ngôn ngữ mặc định của ứng dụng này, nó còn có sẵn bằng các ngôn ngữ Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là thay đổi ngôn ngữ mặc định nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào trong số này. Ngoài đào tạo nhận thức, Lumosity còn cung cấp các trò chơi để giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và toán học của mình.

Elevate

công nghệ IQ

Một ứng dụng tuyệt vời khác có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe của não và tăng chỉ số IQ của bạn là Elevate. Nó có hơn 35 trò chơi được thiết kế bởi các chuyên gia sử dụng các kỹ thuật giáo dục đã được chứng minh. Những trò chơi này có thể giúp bạn kiểm tra và cải thiện khả năng hiểu, toán, tập trung, độ chính xác, xử lý và trí nhớ.

Elevate cung cấp cho mọi người dùng một chương trình đào tạo trí não được cá nhân hóa thay đổi theo thời gian để mang lại lợi ích tối đa. Bạn càng sử dụng nhiều ứng dụng, thì kỹ năng nhận thức quan trọng của bạn sẽ càng được cải thiện.

Ứng dụng này có sẵn trên cả Android và iOS . Phiên bản cao cấp của ứng dụng bao gồm bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Tuy nhiên, cũng có một phiên bản miễn phí của ứng dụng.

Lời kết

Với vô số trò chơi và ứng dụng hiện nay, việc rèn luyện trí não giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng rất thú vị khi chơi và đồng thời, chúng có thể giúp bạn thu thập kiến ​​thức, cải thiện trí nhớ, suy luận logic và sức khỏe tổng thể của não bộ. Vì vậy, hãy cùng điểm qua một số ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng chỉ số IQ của mình trong năm 2019.

Đây là 5 trong số những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để rèn luyện kỹ năng nhận thức và tăng chỉ số IQ của mình. Dành một vài phút cho các ứng dụng này mỗi ngày chắc chắn là một khoản đầu tư thời gian của bạn tốt hơn nhiều so với việc dành hàng giờ trên Facebook. Những ứng dụng này không chỉ vô cùng thú vị khi sử dụng mà còn tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của bạn.

Bạn có thể nghĩ ra ứng dụng hữu ích nào khác giúp tăng chỉ số IQ không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo