3 Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại [100%]

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng ta đã cảm thấy quen thuộc với tính năng tải video về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc dành cho PC. Tuy nhiên, đối với phiên bản Cốc Cốc dành cho Mobile, người dùng vẫn chưa được hỗ trợ tính năng này, và tất nhiên việc tải định dạng mp3 của video càng bất khả thi.

Tuy nhiên, bạn yên tâm bởi vẫn có cách giúp chúng ta tải video và tải nhạc mp3 từ Youtube trên điện thoại với trình duyệt Cốc Cốc. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi video sang dạng MP3 Online và tải về điện thoại.

Cách tách nhạc MP3 từ video Youtube

Cách thực hiện tách nhạc MP3 từ video Youtube trên điện thoại Android và iPhone là tương tự như nhau. Trong hướng dẫn dưới đây mình sẽ thực hiện trên điện thoại Android, đối với thiết bị iOS thì bạn làm tương tự nhé.

Bước 1. Nếu điện thoại của bạn chưa được cài đặt Cốc Cốc, hãy vào cửa hàng CH Play đối với Android hay App Store đối với iPhone, sau đó tìm và tải Cốc Cốc về.

cài đặt Cốc Cốc cho điện thoại

Bước 2. Sau khi cài đặt xong thì bạn mở ứng dụng lên, sau đó truy cập vào địa chỉ này. Sau đó xem video bạn muốn tải nhạc MP3.

Bước 3. Bây giờ bạn tiến hành copy địa chỉ URL của video đó bằng cách nhấn giữ vào thanh địa chỉ => sau đó nhấn Chép như hình bên dưới.

copy địa chỉ URL của video

Sử dụng công cụ Online Video Converter

Bước 1. Tiếp theo, bạn truy cập vào công cụ Online Video Converter tại địa chỉ này. Và click chọn Convert a video link / URL như hình bên dưới.

công cụ Online Video Converter tách nhạc từ video

Bước 2. Bây giờ bạn cần dán địa chỉ video youtube đã copy lúc nãy vào dấu nhắc trong cửa sổ Cốc Cốc mới hiện lên. Để dán đường dẫn, bạn nhấn và giữ vào ô đó => và chọn Dán trong menu hiện lên.

tải định dạng nhạc mp3 của video youtube về máy

Tiếp tục chọn định dạng Mp3 trong mục Format như hình bên dưới.

chọn định dạng Mp3 video Youtube

Sau đó nhấn vào Start để công cụ tiến hành tách nhạc Mp3 từ video Youtube bạn đã chọn.

tách nhạc Mp3 từ video Youtube

Bước 3. Bạn chờ một chút để quá trình tách nhạc diễn ra, khi thành công bạn có thể tải nhạc mp3 youtube về điện thoại bằng cách nhấn vào nút Download.

Sử dụng công cụ Y2mate (Khuyên dùng)

Online Video Converter là công cụ chuyển video youtube sang mp3 khá tốt, tuy nhiên dịch vụ này hoạt động không được ổn định lắm. Nếu vậy bạn hãy chuyển sang sử dụng công cụ thứ hai này nhé.

Y2mate là công cụ online uy tín cho phép người sử dụng mạng tách nhạc Mp3 youtube trực tuyến và tải về điện thoại của mình. Cách sử dụng Y2mate cũng khá đơn giản, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1. Bạn truy cập vào địa chỉ này. Sau đó dán link video youtube cần tách nhạc mp3 vào ô Tìm kiếm hoặc nhập link…

công cụ y2mate tách nhạc video youtube online

Ngay lập tức hình ảnh video sẽ hiện ra, lúc này bạn chọn định dạng MP3 => sau đó nhấn vào Tải về.

tải định dạng MP3 của video Youtube

Bước 2. Lúc này quá trình chuyển đổi video sang định dạng mp3 sẽ diễn ra.

chuyển đổi video sang định dạng mp3

Khi hoàn thành, bạn nhấn vào Tải về để lưu bản mp3 về điện thoại ngay, nếu muốn cắt hoặc chỉnh sửa file mp3 thì bạn nhấn vào Edit & cut mp3.

Tải về để lưu bản mp3 Youtube

Bước 3. Nếu trình duyệt yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ thì bạn nhấn Tiếp tục => nhấn vào Cho Phép để Cốc Cốc truy cập vào cơ sở dữ liệu của điện thoại.

Cốc Cốc truy cập vào cơ sở dữ liệu của điện thoại.

Ngay sau đó file mp3 sẽ được tải xuống điện thoại của bạn, tiến trình tải về sẽ được hiển thị trong thanh trạng thái.

mở file mp3 đã tách khỏi video Youtube

Bây giờ bạn có thể mở file mp3 đã tách khỏi video để thưởng thức ngay.

Lời kết

Thoạt nhìn thì bạn sẽ có cảm giác quá trình tải nhạc mp3 từ video Youtube khá rườm rà, tuy nhiên khi bạn thực hiện 1 vài lần sẽ cảm thấy đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng, Youtube sẽ sớm bổ sung chức năng tải định dạng mp3 của video. Nếu bạn có cách nào hay hơn nữa thì hãy chia sẻ để mọi người được biết nhé!

Chúc các bạn thành công!

Thach
Thach

Mình là Thạch LC, công việc hiện tại của mình là bán hàng và làm Freelancer bán thời gian. Viết blog là công việc mình theo đuổi từ lâu và Topthuthuat.com là nơi giúp mình được làm việc đúng nghĩa. Sở thích của mình là viết blog, câu cá và tự do làm điều mình thích.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo