Top 7 Kênh Website Tuyển Dụng Việc Làm Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Các trang tìm việc làm ra đời mang tới nhiều lợi ích thiết thực, trở thành địa chỉ quen thuộc của các ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng, giúp cho nhu cầu người tìm việc – việc tìm người được trở nên hiệu quả hơn. Top danh sách các trang tìm việc làm được chia sẻ dưới đây đều được đánh giá bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, sự đa dạng các lĩnh vực ngành nghề và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Trong giai đoạn công nghệ thông tin bùng nổ, Internet phát triển như vũ bão có rất nhiều cách để chúng ta có thể tìm thấy việc làm, nhưng không phải cách tiếp cận nào cũng hiệu quả. Việc tìm hiểu và sử dụng các trang tìm việc làm tin cậy sẽ là cách hữu hiệu nhất để làm tăng cơ hội việc làm, tìm được công việc phù hợp cho các ứng viên hay người lao động.

7 Kênh Website Tuyển Dụng Việc Làm Hiệu Quả

1. GoodCV.vn

tuyen dung viec lam

Gợi ý đầu tiên trong danh sách trang tìm việc làm uy tín đó là trang web Goodcv.vn. Đến với trang việc làm này bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin đăng tuyển ở nhiều ngành nghề, vị trí khác nhau, từ lao động phổ thông tới trình độ, từ làm việc bán thời gian đến toàn thời gian… Mọi thông tin đăng tuyển đều được trang cập nhật liên tục, nâng cao cơ hội tìm việc cho mỗi ứng viên và hỗ trợ tốt nhất cho các nhà tuyển dụng.

Goodcv cũng được đánh giá là trang web hỗ trợ tạo cv xin việc trực tuyến hiệu quả hiện nay với tổng hợp hàng trăm mẫu cv xin việc đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề như cv xin việc cho sinh viên mới ra trường, cv cho ứng viên đã có kinh nghiệm hay cv xin việc thanh lịch, tiêu chuẩn, sáng tạo… Quá hữu ích cho những ứng viên chưa biết tạo CV như thế nào hoặc những ứng viên muốn CV của mình chuyên nghiệp hơn.

2. TheLadders

tuyen dung viec lam

Đúng như tên gọi của nó, TheLadders bao gồm danh sách các việc làm, tuyển dụng các vị trí cao cấp hơn như các chuyên gia quản lý, giám đốc điều hành daonh nghiệp, …. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang web và nhanh chóng tìm kiếm được cho mình công việc phù hợp nhất.
Ảnh 3

3. LinkedIn

tuyen dung viec lam

Website tìm kiếm việc làm hàng đầu LinkedIn ngoài cung cấp danh sách các việc làm tuyển dụng còn cho phép người tìm kiếm việc làm có thể tham gia các nhóm, các cuộc trò chuyện và theo dõi các doanh nghiệp, công ty đang tuyển dụng các vị trí mà họ tìm kiếm.

4. Glassdoor

tuyen dung viec lam

Glassdoor tự hào sở hữu khối lượng cơ sở dữ liệu lớn danh sách các việc làm từ các doanh nghiệp cũng như khối lượng CV xin việc lớn từ các ứng viên. Ngoài cung cấp các danh sách việc làm cho các ứng viên, trang tìm việc làm này còn tạo cơ hội cho các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các ứng cử viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp, công ty của họ đang tuyển dụng.

5. Monster

tuyen dung viec lam

Sở dĩ trang tìm việc làm này có tên gọi là Monster vì nó bao gồm lượng dữ liệu việc làm lớn được tìm thấy trên các trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm khác. Cũng giống như Job.com, Monster cũng cho phép người tìm việc có thể tải CV xin việc lên trang web, đồng thời thông báo cho họ danh sách các việc làm phù hợp mới nhất thông qua email.

6. SimplyHired

tuyen dung viec lam

Công cụ tìm kiếm việc làm này cũng thông báo danh sách các việc làm mới cho người tìm việc thông qua địa chỉ email có sẵn, đồng thời cho phép người tìm việc lưu tên công việc vào danh sách công việc tìm kiếm. Các ứng viên có thể sắp xếp danh sách các việc làm tìm kiếm theo số năm kinh nghiệm và một số tiêu chí khác.

7. Us.jobs

tuyen dung viec lam

Trang tìm kiếm việc làm này chỉ hữu ích cho các ứng viên, những người muốn tìm kiếm các công việc nhà nước. Us.jobs thu thập các bài đăng tuyển dụng từ các cơ quan chính phủ, cũng như các bài đăng tuyển dụng việc làm trên các trang web của các công ty khác.

Lời kết

Bài viết trên đây đã vừa giới thiệu cho bạn danh sách top trang tìm việc làm tốt nhất hiện nay. Hy vọng trong tương lai không xa, bạn sẽ sớm tìm được cho mình công việc phù hợp với khả năng, cũng như kinh nghiệm và mức lương mong muốn nhé.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo