Những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Cloud Server là một máy chủ ảo, giúp lưu trữ các dữ liệu của website trên cơ sở công nghệ điện toán đám mây. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương thức lưu trữ truyền thống, các tài nguyên sẽ bị giới hạn trong một máy chủ vật lý. Do đó, các dịch vụ cho thuê Cloud Server ra đời như một cách giải quyết tốt nhất cho việc chia sẻ nguồn dữ liệu.

Bài viết dưới đây Bizfly Cloud sẽ giới thiệu cho bạn những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam chất lượng nhất.

Những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam 1

Những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam 1

Bizfly Cloud Server 

Bizfly Cloud Là một trong những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam tốt nhất hiện nay với gói dịch vụ nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Hạ tầng Cloud Server mạnh mẽ với ổ cứng SSD tiêu chuẩn Datacenter Intel SSD DC S3700-Series, Server có Switch Layer-3 hàng đầu, kết nối mạng 10Gbps, CPU Intel Gold-Silver cung cấp tới 96 cores và băng thông đầu vào 80Gbit Network.
 • Thời gian khởi tạo máy chủ nhanh chóng chỉ trong 45s, thay đổi cấu hình RAM/CPU tức thời trong 60s và tạo bản sao ổ cứng với dung lượng tuỳ ý chỉ với 1s.
 • Máy chủ luôn hoạt động với tốc độ cao và ổn định, mức độ sẵn sàng lên tới 99,99% và có chính sách đi kèm đảm bảo.
 • Bizfly Cloud Server có phòng Security có nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu tối đa trong quá trình chia sẻ.
 • Chi phí cho dịch vụ Cloud Server hợp lý, trả theo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tối đa và hạn chế lãng phí tài nguyên.

BizFly Cloud Server là hạ tầng máy chủ ảo vận hành hơn 200 website tin tức, báo chí thuộc hệ thống VCCorp, phục vụ hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng lớn như: Đài truyền hình VTV, Tập đoàn Vingroup, Bệnh viện Thu Cúc, Ahamove, Sapo, Chứng khoán Hà Nội SSI…

Dành cho độc giả quan tâm tới giải pháp máy chủ ảo BizFly Cloud Server có thể truy cập tại: https://bizflycloud.vn/cloud-server

Viettel Cloud Server 

Nhắc tới những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam tốt nhất phải kể đến Viettel:

 • Hạ tầng phát triển Cloud Server mạnh mẽ với phần mềm ảo hoá VMWare hàng đầu hiện nay. Ứng dụng công nghệ thông tin phát triển nhanh với độ trễ thấp và toàn bộ server đạt chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015. Từ đó tăng khả năng ngăn chặn sự tấn công DDoS, Trojan và bảo vệ dữ liệu web và ứng dụng tối đa.
 • Thao tác triển khai máy chủ ảo chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản và dễ dàng nâng cấp hoặc giảm dung lượng, tài nguyên khi cần thiết.
 • Các dịch vụ gia tăng đi kèm tương đối đa dạng và hỗ trợ cho quá trình lưu trữ web tốt hơn như vFirewall, vLoad balancer,…
Những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam 2

Những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam 2

VDC Cloud Server 

VDC là một trong những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam uy tín và chất lượng nhất hiện nay:

 • Tốc độ và hoạt động của cơ sở hạ tầng máy chủ đảm bảo với trung tâm dữ liệu VDC-VNPT Tier 3 đạt chuẩn quốc tế. Cấu hình mạnh mẽ, tốc độ cao và bảo mật thông tin tối ưu.
 • Khả năng mở rộng hệ thống lưu trữ (gồm RAM, CPU, ổ cứng) linh hoạt khi cần nhiều tài nguyên hơn để lưu trước web.
 • VDC Cloud Server có hệ thống máy chủ bảo mật được tạo ra từ các private-network riêng biệt. Từ đó tăng cường bảo vệ dữ liệu khỏi sniff, attack, scan,… từ các server bên ngoài.
 • Đội ngũ lập trình viên trình độ cao với 80% nhân sự đạt chứng chỉ Microsoft Certified Solutions Expert, Linux Professional Institute Certification.

Mắt bão 

Mắt Bão hiện là một trong những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

 • Dịch vụ Cloud Server được phát triển trên nền tảng ảo hoá đám mây công nghệ Virtuozzo 7. Cụm máy chủ Supermicro USA chính hãng, công nghệ lưu trữ Virtuozzo Storage với ổ cứng SSD Enterprise giúp dữ liệu được lưu trữ an toàn tối ưu.
 • Khởi tạo máy chủ nhanh chóng trong vòng 30’ từ thời điểm nhận được yêu cầu. Khả năng nâng cấp, mở rộng và tuỳ chỉnh cấu hình RAM, CPU, HDD tốc độ cao.
 • Người dùng được cung cấp tài khoản Root Access (SSH/RDP) giúp toàn quyền kiểm soát và điều khiển từ xa máy chủ Cloud Server. Đặc biệt, gói Quản trị cao cấp của Mắt Bão còn hỗ trợ quản trị máy chủ giúp người dùng.
 • Mắt Bão có hệ thống lưu trữ phân tán công nghệ cao giúp dữ liệu được bảo mật tuyệt đối và ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép hệ thống.
Những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam 3

Những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam

Long Vân 

Nằm trong danh sách những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam, Long Vân là đơn vị nổi bật và được nhiều người dùng đánh giá cao.

 • Tính sẵn sàng của Cloud Server cao với hạ tầng ảo hóa hàng đầu hiện nay như VMWare, Cisco, Netapp, IBM,… Nhờ đó, nền tảng Cloud Server hoạt động mạnh mẽ, ổn định với khả năng uptime lên đến 99,99%.
 • Hệ thống Cloud Server của Long Vân có khả năng lưu trữ phân tán và cơ chế backup dữ liệu an toàn hàng ngày, đảm bảo data luôn sẵn sàng và liên tục.
 • Khả năng lựa chọn cấu hình và tăng/giảm tài nguyên linh hoạt theo nhu cầu thực tế chỉ trong vài phút.
 • Giao diện Cloud Server tại Long Vân được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng và có thể quản lý qua các giao thức API, cổng website mọi lúc mọi nơi.
 • Long Vân Cloud Server cung cấp hệ điều hành mẫu đa dạng như Linux CentOS, Redhat, Fedora, Ubuntu, Free BSD hay Windows.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu cho bạn những nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam uy tín được người dùng đánh giá cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc thù dữ liệu cần lưu trữ cũng như khả năng tài chính mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các đơn vị phù hợp. Trân trọng!

Nội dung có sự tham khảo từ Bizfly Cloud

 • BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam
 • Vận hành bởi VCcorp
 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 • Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6
Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo