Mang Gadget Windows 7 trở lại cho Windows 8 với 8Gadgetpack

Rate this post

Nếu bạn đã từng sử dụng các Gadget trong Windows 7, việc chuyển sang Windows 8 có thể gây khó khăn vì Windows 8 đã loại bỏ chức năng gadget. Do đó, ứng dụng 8Gadgetpack là giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng mang gadget từ Windows 7 đến Windows 8.

Vài thông tin về tiện ích 8Gadgetpack

8GadgetPack là một mảnh miễn phí của phần mềm bạn tải về và cài đặt để khôi phục lại các chức năng tiện ích máy tính để bàn gadget trong Windows 8. Như chia sẻ trong bài viết này, Windows 7 tính năng và ứng dụng đó không còn tồn tại trong Windows 8 , tiện ích máy tính để bàn là một trong chín Windows 7 tính năng đã được loại bỏ khỏi Windows 8.

Một tính năng quan trọng của 8GadgetPack là nó cung cấp hỗ trợ cho sáu ngôn ngữ chính mà các tiện ích máy tính để bàn sử dụng để làm việc: Trung Quốc (giản thể), Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản và Nga. Ngoài ra, phần mềm này được thiết lập để sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ dự phòng, nếu một ngôn ngữ không được hỗ trợ được sử dụng trong một trong những tiện ích của bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm gadgetpack

Sau khi download về, bạn chọn vào File 8Gadgetpack.msi và chọn Next, Next,… Finish.

Hướng dẫn sử dụng nhanh tiện ích gadget

Để add thêm một gadget bất kỳ, bạn chọn vào dấu + trên giao diện của phần mềm hiện bên phải.

cai dat gadget cho window 8

Để tùy chỉnh độ trong suốt của ứng dụng, bạn chọn chuột phải vào giao diện phần mềm và chọn Option. Chuyển sang Tab View >> Xem tùy chỉnh trong hình

cai dat gadget cho window 8

Như vậy, các bạn đã biết được cách mang gadget trở lại Windows 8 cũng cách sử dụng phần mềm 8GadgetPack rồi đúng không?

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo