iPhone Lock fix iccid dùng như quốc tế tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Từ tháng 03/2020 iPhone lock đã có thể ghép sim fix iccid thần thánh để fix có thể dùng như quốc tế tới 100% đối với các dòng iPhone X trở xuống, các dòng từ xs max trở lên thì không dùng được esim còn lại như máy quốc tế. Nhưng ở thời điểm này bạn vẫn phải dùng sim ghép hạn chế thay sim.

Hiện nay thì iPhone Lock có thể fix không cần dùng đến sim ghép nữa, thậm chí có thể sử dụng được cả esim với các dòng cao cấp. Bạn có thể thay sim thoải mái chỉ cần bạn không đặt lại dòng 2 máy thì sẽ dùng như như quốc tế vĩnh viễn. Để làm điều này bạn cần update iPhone của mình lên IOS mới nhất và có 1 cái sim ghép loại tự động, đã cập nhật iccid mới nhất sẵn, lúc này bạn chỉ cần cắm sim ghép và sim chính vào máy, kết nối wifi và active máy vào trong là xong.

Để chắc chắn bạn cần liểm tra lại một lần bằng cách vào: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu. Bạn kéo xuống dưới phần “khóa nhà cung cấp” nếu là “không có giới hạn sim” thì bạn đã fake quốc tế thành công. Lúc này bạn đã có thể tháo sim ghép, thay đổi sim chính thoải mái và dùng bình thường như 1 chiếc máy quốc tế.

Nếu bạn chưa có sim ghép bạn có thể đặt mua loại sim ghép tự động này tại Halo Mobile. Hay bạn ngại việc vọc vạch máy có thể mang trực tiếp ra cửa hàng Halo mobile tại 340B Minh phụng, Phường 2, Quận 11, TP.HCM để kỹ thuật hỗ trợ làm giúp bạn giá cũng chỉ bằng bạn mua chiếc sim ghép. Còn nếu là bạn yêu thích vọc vạch muốn tự thực hiện thì có thể mua sim ghép sau đó lên youtube tìm kiếm Halo Mobile, thì sẽ có cách video hướng dẫn ghép sim cửa Halo Mobile các bạn nhé!

Chú ý: Để đỡ mất thời gian thì bạn nên nâng cấp IOS mới nhất trước khi đến cửa hàng, trường hợp bạn không tự ghép được ở nhà các bạn cứ mang đến cửa hàng, miễn là iPhone lock shop Halo Mobile cam kết fix được 100% để khách có thể sử dụng.

Các trường hợp sau khi fake quốc tế xong dùng cảm thấy nóng máy hao pin thì các bạn nên cầm sim của mình ra nhà mạng để đổi lại phôi sim. Vì IOS 14 trở lên không tương thích với các phôi sim đời cũ của nhà mạng.

Halo Mobile là cửa hàng chuyên kinh doanh về iPhone Lock với giá cạnh tranh nhất tại TPHCM. Cửa hàng có đầy đủ các dòng iPhone lock từ tầm trung đến cao cấp nhất như iPhone 12 pro max lock. Luôn tiên phong đi đầu nhập các dòng iPhone lock mới nhất, ngoài ra Halo Mobile còn phát triển kênh youtube chuyên các video hướng dẫn ghép sim, fix các lỗi cho iPhone lock nếu có. Nếu bạn đang cần 1 chiếc iPhone Lock hay bị vấn đề về ghép sim, thì Halo Mobile là địa chỉ uy tín mà TOT Thủ Thuật muốn giới thiệu đến các bạn, dưới đây là thông tin liên hệ của Halo Mobile

Công ty TNHH Halo Mobile

  • GPDKKD: 0315598778 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp
  • Website: https://halomobile.vn
  • Địa chỉ: 340B Minh Phụng, P2, Q11, TP HCM
  • Hotline, Zalo: 090 989 4468
Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo